Guest Post Là Gì? Tìm Kiếm Dịch Vụ Guest Post Giá Tốt Uy Tín Và Đáng Tin Cậy

Dịch vụ Guest Post giá tốt BlogHaiNguyen uy tín và đáng tin cậy

Guest Post hay dịch vụ Guest Post không còn là khái niệm xa lạ với người dùng nữa, hầu như những ai làm trong ngành Marketing hoặc cụ thể hơn là làm SEO Web. Bài viết này sẽ cho bạn biết Guest Post là gì, lợi ích của Guest Post đối với SEO và những tiêu chí chọn Guest Post bạn nên biết khi làm web. Cùng tìm hiểu tất cả thông tin này với Bloghainguyen.com nhé!

Xem thêm các dịch vụ khác:

Guest Post là gì?

Tìm hiểu về dịch vụ Guest Post
Tìm hiểu về dịch vụ Guest Post

Guest Post là bài viết của khách, đây là hình thức trao đổi bài viết giữa những trang web với nhau. Bài viết của những khách hàng đặt bài trong trang web của bạn sẽ được hiển thị với thông tin hướng về website của khách và thông tin người viết.

XEM BÁO GIÁ GUEST POST BLOGHAINGUYEN

Guest Post chính là chiến lược SEO backlink, sở dĩ nó quan trọng là vì nội dung của Guest Post phù hợp với nội dung trang web cần được đặt link.

Ví dụ: Bạn có một trang web về bán mỹ phẩm, để SEO website bạn có thể tìm những trang web có nội dung tương tự để đặt Guest Post. Hình thức này có thể dùng để trao đổi qua lại hoặc trả phí cho người khác.

Trước khi đặt bất kỳ Guest Post nào trên website của người khác, bạn cần đảm bảo trang web đó phải cùng chủ đề với trang của bạn. Bên cạnh đó, bạn nên chọn những website có lượng truy cập lớn và độ uy tín cao để có thể đẩy độ uy tín trang web của bạn lên cao hơn.

Lợi ích khi đặt Guest Post như sau:

 • Tăng độ uy tín cho trang web của bạn.
 • Có được lưu lượng truy cập từ trang web mà bạn đặt Guest Post.
 • Nếu bạn đặt Guest Post đúng cách, đúng nơi, bạn sẽ nhận được cơ hội tăng tương tác, chia sẻ. Nhờ vậy số lượng người tìm đến website của bạn cũng ngày một gia tăng.

Tìm hiểu thêm về Guest Post tại đây: https://bloghainguyen.com/guest-post-la-gi.html

Báo giá dịch vụ guest post tại BlogHaiNguyen

Xem bảng báo giá dịch vụ GP BlogHaiNguyen cập nhật mới nhất 2022.

XEM BÁO GIÁ GP TẠI ĐÂY

Tại sao bạn lại chọn dịch vụ Guest Post của chúng tôi:

 • Giá tốt nhất thị trường vì là site chính chủ.
 • Cam đoan bài viết index 100% (Không index hoàn tiền). Thời gian index cực nhanh.
 • Cam đoan link về ahref (Thời gian về từ 2~3 tuần)
 • Cam kết không xóa link của bạn dù bất cứ trường hợp nào.
 • Link vĩnh viễn theo website, website còn thì link còn
 • Không bao giờ đặt link của khách khác hoặc đối thủ của bạn vào bài viết của bạn.

Top 5 tiêu chí khi chọn mua Guest Post

Những tiêu chí khi đặt dịch vụ Guest Post
Những tiêu chí khi đặt dịch vụ Guest Post

Guest Post là một kiểu SEO quan trọng đối với website của mỗi người, nhưng không phải bạn đặt Guest Post của mình ở bất kỳ website nào cũng đem lại hiệu quả. Thực tế, hiệu quả của một bài Guest Post phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau, mà trong đó việc đặt ở trang web nào cũng là yếu tố cần thiết cần lưu ý.

Một số tiêu chí chọn website để đăng bài Guest Post:

 • Website không bị tác vụ thủ công hoặc dính sanbox: Khi bạn chọn trúng website bị dính sandbox, tức mất index hay những trang web đang dần bị mất index sẽ ảnh hưởng rất lớn đến trang web của bạn. Nó không chỉ làm bạn mất tiền trả phí cho việc đặt Guest Post, mà còn khiến thời gian ranking của bạn bị tác động. Bạn có thể kiểm tra website bằng cách dùng lệnh site:domain check.
 • Website ít link out: Bạn có thể thấy tình trạng các blogger bán link hiện nay rất nhiều, nó nhiều đến nỗi số lượng bài viết có link còn nhiều hơn cả bài viết không link. Đặc biệt là với những website có text link.
  Bạn nên kiểm tra trước những vị trí như header, footer hoặc sidebar của website đó có trỏ liên kết ra ngoài hay không, nếu có thì là dofollow hay nofollow. Nếu là dofollow thì không nên nên mua Guest Post của website đó. Một số công cụ giúp bạn check link out cụ thể như Seo quake hoặc Ahrefs.
 • Chọn trang web có cùng chủ đề với trang của bạn: Khi làm web, bạn phải biết một điều là Google luôn đề cao những Backlink có cùng chung chủ để với nhau. Điều này cũng tương tự như việc các chuyên gia cùng ngành đánh giá về bạn và nó uy tín hơn rất nhiều so với những trang không cùng chủ đề.
  Chưa kể, việc đặt Guest Post ở những trang có cùng chủ đề sẽ giúp điều hướng đúng đối tượng khách hàng. Do đó, bạn nên chọn những trang web cùng chủ để để đặt Backlink nhé!
 • Website được cập nhật thường xuyên: Nếu bạn thấy website mình sắp đặt Guest Post đăng bài liên tục, đều đặn tức là trang web đó đang được duy trì và phát triển mạnh mẽ. Google cũng đánh giá rất cao những trang web như thế này.
 • Website có nhiều traffic organic: Traffic organic có tầm ảnh hưởng rất lớn đến độ uy tín của trang web bạn, nếu bạn đặt được Guest Post tại những trang có nhiều traffic organic như thế này thì Google cũng sẽ đánh giá cao về trang của bạn. Bạn nên chịu chi hơn cho những website như thế này.

Lợi ích khi sử dụng Guest Post đúng thời điểm

Với những thông tin vừa cung cấp, bạn có thể hiểu hơn về dịch vụ Guest Post. Guest Post là một chiếc lượng SEO Backlink cực kỳ hiệu quả, giúp bạn tăng cả về độ uy tín lẫn chất lượng SEO. Không những vậy Guest Post còn mang lại rất nhiều lợi ích như sau:

 • Có được lượng truy cập người dùng của những trang bạn đặt Guest Post. Nếu bạn chọn đúng website có độ uy tín cao, số lượng người truy cập hơn, thì đồng nghĩa với việc bài viết của bạn sẽ có nhiều người biết đến. Khi có nhiều người biết thì tỷ lệ truy cập vào trang web của bạn cũng tăng lên.
 • Có hệ thống Backlink tốt hơn: Đặt trường hợp Backlink của bạn được nhấp vào nhiều, cộng với việc website của bạn có cùng chủ đề với website đặt Guest Post sẽ tạo nên độ uy tín và tăng thứ hạng website của bạn.
 • Có thể quảng bá được thương hiệu của bạn: Mỗi khách hàng đọc bài viết trong Guest Post của bạn, bạn sẽ được khách hàng biết đến nhiều hơn. Đây cũng là một trong những cách quảng bá thương hiệu hiệu quả. Cách này đang được rất nhiều người áp dụng để tăng doanh số và nhận diện thương hiệu.
 • Có thể tạo được mối quan hệ với những chủ trang web: Như đã nói, có hai hình thức đặt Guest Post hiện nay, bạn có thể trao đổi qua lại giữa các trang web hoặc trả phí cho website khác để được đặt Guest Post.

Bạn nên dựa trên chiếc lượng và những mối quan hệ của mình để đặt những Guest Post phù hợp nhất.

Hướng dẫn xây dựng Guest Post hiệu quả

Có rất nhiều cách để đặt Guest Post một cách hiệu quả, bạn có thể tham khảo những cách bên dưới đây:

Cách đặt Guest Post hiệu quả nhất
Cách đặt Guest Post hiệu quả nhất

Tự xây dựng hệ thống

Với những người làm SEO lâu năm và người có kinh nghiệm thường sẽ chọn cách xây dựng Guest Post của mình giống như cách họ làm trên chính trang web của họ. Nó sẽ bao gồm tất cả các yếu tố để làm nên trang web chuẩn seo như: nội dung hữu ích, chuẩn seo, thân thiện với mobile, …

Việc xây dựng theo phương pháp này không chỉ giúp bạn có được backlink chất lượng đổ về money site, mà còn giúp bạn trong việc kiếm tiền bán Guest Post, trao đổi Guest Post với đối tác.

Chọn dịch vụ Guest Post chất lượng cao

Thay vì tìm kiếm những backlink miễn phí không chất lượng, bạn nên chọn dịch vụ Guest Post tốt nhất để đẩy mạnh trang web của mình. Bạn có thể tìm hiểu về dịch vụ Guest Post của Blog Hải Nguyễn.

Trao đổi Guest Post với những trang web khác

Nếu là người mới vào nghề thì chắc điều này sẽ khá khó khăn với bạn, bạn chưa có kinh nghiệm trong việc mua dịch vụ Guest Post hay sử dụng dịch vụ Guest Post. Bạn nên tìm hiểu bạn bè để trao đổi Guest Post nhằm mục đích đẩy mạnh sự uy tín của cả hai bên.

Với cách làm này, bạn sẽ không mất quá nhiều tiền chi trả cho Guest Post. Bạn chỉ cần trao đổi, hợp tác Win – Win là được.

Một lưu ý nhỏ cho bạn là nên tìm những trang web thật sự chất lượng để đặt Guest Post nhé!

Những điều lưu ý cần biết khi mua dịch vụ Guest Post

Lưu ý khi sử dụng Guest Post
Lưu ý khi sử dụng dịch vụ Guest Post

Khi mua Guest Post, bạn không nên chú trọng quá nhiều vào giá Guest Post bao nhiêu, mà cần phải quan tâm nhiều hơn đến chất lượng Guest Post mà mình bỏ tiền mua. Trước khi đặt Guest Post ở bất kỳ trang web nào, bạn cần đảm bảo những lưu ý dưới đây:

 • Chuẩn bị nội dung chất lượng cho bài Guest Post: Content là yếu tố vô cùng quan trọng quyết định giá trị của Guest Post mà bạn đặt, chỉ khi bạn đặt nội dung chất lượng thì mới có cơ hội thuyết phục người dùng truy cập.
 • Nên chọn những website có cùng chủ đề để đặt Guest Post.
 • Cân đối về lượng Guest Post đặt.
 • Chú ý đến traffic của trang web mà bạn sắp đặt Guest Post.
 • Có kế hoạch về số lượng Guest Post cần đi, đi url như thế nào, đi anchortext nào, …
 • Bạn cần tôn trọng website của đối tác, hãy xem website của đối tác như website của bạn và làm những điều tốt nhất dành cho nó.
 • Biết cách nghiên cứu từ khóa chất lượng để tạo ra nội dung chất lượng. Nhiều người sử dụng nội dung xào nấu, hình ảnh sao chép nhưng không nghĩ đến kết quả sau cùng. Điều này chỉ khiến cho bạn tiêu tốn chi phí mà vẫn không mang lại nhiều hiệu quả.
 • Trao đổi trước với đối tác đặt Guest Post: Thỏa thuận trước với đối tác về mặt giá cả, các đi link, cách đặt từ khóa, thời gian đặt Guest Post là bao lâu, …
 • Trong quá trình đặt Guest Post, bạn phải thường xuyên kiểm tra để biết được hiệu quả của Guest Post, xem đường link đã chính xác chưa, có bị đối tác sửa bài hay sửa link hay không và nhiều yếu tố khác.

Tìm hiểu thêm bài viết chuẩn SEO là như thế nào tại: https://bloghainguyen.com/bai-viet-chuan-seo.html

Kết luận

Phía trên là toàn bộ thông tin về Guest Post cũng như cách để người dùng có thể lựa chọn website đi Guest Post chính xác và mang về hiệu quả cao. Hiện nay, có rất nhiều người chọn phương án này để kiếm lợi nhuận từ trang web cũng như nâng cao sự tin cậy của trang mình. Hy vọng kiến thức về Guest Post hôm nay sẽ giúp bạn có những sự lựa chọn đúng đắn!

XEM BÁO GIÁ GUEST POST TẠI ĐÂY

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận