Tại sao nên sử dụng mặt nạ phòng độc 3M?

Mặt nạ phòng độc là trang bị bảo hộ rất cần thiết cho người lao động khi làm việc trong môi trường có nhiều chất độc hại, khói bụi,… Trên thị trường hiện đang có rất nhiều loại mặt nạ khác nhau, trong số đó mặt nạ phòng độc 3M là loại mặt nạ được lựa chọn tin dùng nhiều nhất. Vậy tại sao nên sử dụng mặt nạ phòng độc 3M? Mời bạn tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để biết thêm chi tiết về mặt nạ phòng độc 3M.

Giới thiệu về thương hiệu 3M

3M là thương hiệu bảo hộ lao động nổi tiếng với hơn 100 năm xây dựng và phát triển, xuất hiện ở hơn 70 quốc gia trên thế giới và đứng top đầu trong lĩnh vực bảo hộ lao động thế giới. Được thành lập từ năm 1902, nhưng phải đến năm 1977 mặt nạ phòng độc mới được nghiên cứu và chế tạo để đưa ra nhiều sản phẩm có chất lượng và khả năng ứng dụng cao.

Ở Việt Nam, 3M xuất hiện bắt đầu từ năm 1994, và đã nhanh chóng lọt vào top các thương hiệu đồ bảo hộ lao động uy tín và chất lượng ở nước ta. Mặt nạ phòng độc 3M là sản phẩm mang lại doanh thu cao nhất tại thị trường Việt Nam, bởi chất lượng, uy tín cũng như lòng tin của người sử dụng đối với thương hiệu này.

Tại sao nên sử dụng mặt nạ phòng độc 3M?

Người lao động khi làm việc trong môi trường nguy hiểm, độc hại cần sử dụng mặt nạ phòng độc 3M vì những lý do dưới đây:

 Công nghệ sản xuất mặt nạ phòng độc 3M

+ Mặt nạ phòng độc 3M được thiết kế và sản xuất trên dây chuyền tiên tiến và hiện đại.

+ Các sản phẩm mặt nạ phòng độc 3M luôn đảm bảo đạt tiêu chuẩn về chất lượng của Châu Âu, được nhiều nước trên thế giới công nhận trong đó có Việt Nam.

+ Đã được tổng cục đo lường chất lượng của Việt Nam cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn về chất lượng.

+ Chất liệu được sử dụng để sản xuất mặt nạ phòng độc 3M đều đạt tiêu chuẩn quốc tế, có độ bền cao gấp 3 lần so với các loại mặt nạ thông thường khác.

-Có thiết kế tinh xảo, sắc nét, và phòng độc hiệu qu

+ Mặt nạ phòng độc 3M với thiết kế ôm khít khuôn mặt không có kẽ hở giúp cho khí độc và bụi bẩn không xâm nhập vào được. Phin lọc được làm từ màng Poly mỏng, nhẹ và than hoạt tính giúp tăng cường khả năng lọc các loại khí độc, bụi bẩn trước khi người sử dụng hít vào, đảm bảo an toàn tốt nhất khi sử dụng.

+ Là loại mặt nạ nửa mặt thiết kế có dây buộc giúp người sử dụng có thể đeo khít mặt và mũi mà vẫn tạo cảm giác thoải mái nhất trong thời gian dài sử dụng. Đồng thời, mặt nạ phòng độc 3M còn được kết hợp van thở Cool Flow giúp cho người dùng không bị khó thở trong quá trình sử dụng.

+ Mặt nạ phòng độc 3M được thiết kế dễ dàng tháo rời và sử dụng, thuận tiện khi mang theo bên người. Đồng thời, dễ dàng vệ sinh sau mỗi lần sử dụng.

Giá cả hợp lý

Giá của mặt nạ phòng độc 3M dao động từ 350.000 đến 2.000.000 đồng tùy vào từng loại mặt nạ và từng ứng dụng khác nhau. Nếu so sánh giá thành của mặt nạ phòng độc 3M với các loại mặt nạ trên thị trường thì nó có giá thành hợp lý và đảm bảo về chất lượng. 

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cửa hàng bán mặt nạ phòng độc giá rẻ nhưng không phải thương hiệu chính hãng. Cho nên, để mua được sản phẩm mặt nạ phòng độc chính hãng bạn phải đến các cơ sở uy tín hoặc nhà phân phối chính thức của thương hiệu 3M.

Trên đây là những ưu điểm nổi bật về mặt nạ phòng độc 3M mà chúng tôi cung cấp cho bạn. Hy vọng qua bài viết này, mặt nạ phòng độc 3M sẽ là một ưu tiên hàng đầu khi lựa chọn mặt nạ phòng độc. Cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết của chúng tôi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *