Dịch Vụ Entity SEO Uy Tín Giúp Bạn Đẩy Nhanh Thứ Hạng Từ Khóa

Dịch vụ Entity SEO uy tín giúp bạn đẩy nhanh thứ hạng từ khóa

Dịch vụ Entity SEO không phải là dịch vụ quá mới mẻ, nó ra đời từ năm 2013 nhưng không phải ai trong ngành cũng nắm được dịch vụ này và sử dụng nó đúng mục đích. Thực tế, Entity gây ra rất nhiều khó khăn cho người dùng, bạn phải được chỉ bảo từ các chuyên gia hoặc là người làm lâu năm trong ngành mới hiểu tường tận và ứng dụng chính xác. Cùng Bloghainguyen.com tìm hiểu sâu hơn về Entity và dịch vụ Entity SEO của chúng tôi!

Xem thêm các dịch vụ khác:

Giới thiệu về dịch vụ Entity Seo của BlogHaiNguyen

Tại sao bạn lại chọn dịch vụ Entity Seo của BlogHaiNguyen? Đây là những lý do:

 • Chúng tôi cam kết stacking các social với nhau
 • Cam kết index từ 80 ~ 100%( có báo cáo) (Tùy vào gói bạn chọn mà % index sẽ cao hoặc thấp)
 • Bàn giao toàn bộ tài khoản social (bao gồm cả ID và pass)
 • Hỗ trợ tư vấn seo  (Dành cho gói Social 300 trở lên)
 • Hỗ trợ cài schema (Dành cho gói Social 300 trở lên)

Mọi thắc mắc và nhu cầu bạn liên hệ về:

Báo giá dịch vụ SEO Entity

Xem báo giá dịch vụ Entity SEO của chúng tôi tại đây (Update giá mới nhất)

XEM BÁO GIÁ TẠI ĐÂY

Google Entity là gì?

Tìm hiểu về khái niệm Entity
Tìm hiểu về khái niệm Entity

Google Entity chính là tổ hợp các thành phần có mối liên hệ mật thiết với nhau về mặt ý nghĩa, nó chính là câu chữ mà máy tính của bạn có thể hiểu được lẫn nghĩa đen và nghĩa bóng. Entity có thể được hiểu bằng nhiều yếu tố trong nội dung của bạn, chẳng hạn như địa chỉ, số liệu, tổ chức, … Tất cả chúng đều được hiểu là Entity.

Mặc dù dịch vụ Entity SEO đã xuất hiện từ năm 2013, nhưng cho đến nay, nhiều người làm nghề trên thị trường Việt Nam vẫn chưa nắm được khái niệm này.

Khái niệm Entity trong NLP là gì?

Entity trong NLP chính là một cụm từ đại diện cho những đối tượng đã được xác định và phân loại, cụ thể chính là hàng tiêu dùng, con người, con số, sự kiện, tổ chức, … NLP có nhiệm vụ là sẽ chọn và đánh giá những thực thể từ nội dung của bạn.

Google ngày một thông minh và có thể phân biệt được những thực thể Entity, chính vì vậy, công cụ này sẽ sử dụng dữ liệu mà nó thu được và cung cấp kết quả tìm kiếm cho người dùng một cách chính xác nhất.

Hiện ​​Entity trong NLP có hai chỉ số rất quan trọng là đối tượng và danh mục.

Vai trò của Entity trong tìm kiếm

Entity là một phương pháp cực kỳ hiệu quả để Search Engine có thể hiểu được ý định tìm kiếm của người dùng là như thế nào. Nó cũng chính là nguồn cung bổ sung để xác định câu trả lời cho những câu hỏi mà khách hàng tìm kiếm. Chưa kể, Entity còn hỗ trợ người dùng biết được các thực thể được giới thiệu trong mục nào đó.

Những yếu tố được Google đánh giá cao, xếp từ nhỏ đến lớn như sau:

 • Nội dung: Content
 • Liên kết: Links
 • Rankbrain

Tác dụng của Entity trong SEO

Bạn được lợi gì khi sử dụng dịch vụ Entity SEO?

Google thay đổi thuật toán liên tục khiến cho nhiều SEOer phải ngỡ ngàng, ngơ ngác trước sự đổi mới nhanh chóng đó. Việc tối ưu SEO đã không còn như trước, người làm SEO phải có sự nhạy bén và biết nắm bắt xu hướng thì mới làm tốt được công việc của mình.

Hầu hết những ai bắt đầu đầu tư vào Digital Marketing đều chú trọng đến SEO, bởi SEO mang lại cho họ hiệu quả lâu dài và đồng thời cũng cắt giảm bớt chi phí cho việc Paid Search.

Thực tế, sự thay đổi của Google cũng chính là nhắm đến mục đích đáp ứng tốt nhất nhu cầu tìm kiếm của người dùng. Do đó, họ luôn tìm kiếm những thông tin có ích cho khách hàng và cho nó nằm ở vị trí top 0.

Cũng chính vì lẽ đó, người làm SEO cần phải có sự cố gắng hơn nữa trong việc gia tăng thứ hạng website của mình và dịch vụ Entity SEO là vấn đề cần được đầu tư trước tiên.

Hướng dẫn cách SEO Entity

SEO Entity tức là bạn sẽ tạo ra những nội dung xoay quanh một từ khóa nào đó. Tiếp theo bạn tối ưu nó ở khắp nơi tức là bạn sẽ tạo ra những vệ tinh, từ khóa nhỏ xung quanh từ khóa chính bạn muốn SEO lên top.

Bạn có thể thấy, hiện trạng những trang web được hình thành chỉ với mục đích tăng thứ hạng hiện nay rất nhiều và người dùng sẽ không tìm được gì từ những bài viết đó, vì nội dung khá nghèo nàn. Hơn nữa, Google và cả người dùng sẽ không cảm thấy chúng có lợi.

Khi bạn sử dụng Entity vào việc đưa từ khóa lên top, bạn phải phân tích sâu về từ khóa đó, những gì liên quan và những thức người đọc cần. Đây mới đích thực là việc SEO Entity.

Google thu nhập dữ liệu SEO Entity như thế nào?

Dịch vụ Social Entity được triển khai như thế nào?

Rút trích SEO Entity

Rút trích SEO Entity được hiểu đơn giản là Google sẽ tìm những yếu tố có liên quan với nhau trong content của bạn và tổng hợp chúng lại, mang chúng ra để phân tích, xử lý và cho ra kết quả cuối cùng.

Cách rút trích SEO Entity như sau:

 • ID đây là phương tiện để nhận biết Entity, nó cũng giống như địa chỉ hoặc MREID.
 • Data: Google sẽ lấy dữ liệu từ Google Index và Google Corpus.
 • Kho kiến thức như WikiPedia, Freebase.
 • Thuộc tính chính quan hệ giữa các Entity giúp cho Google hiểu được ý nghĩa đằng sau nó là gì.

“Things not Strings”

Google sẽ hiểu được những Entity mà bạn lập nên nhờ vào mối quan hệ giữa chúng và những yếu tố khác. Tức là nó sẽ hiểu được bạn có bao nhiêu từ trong trang, ý nghĩa của những từ đó và đưa cho người dùng kết quả tìm kiếm chính xác.

“Things not Strings” đã được ứng dụng trong Knowledge Graph, nó sẽ trả về toàn bộ thông tin về việc truy vấn người dùng. Đồng thời còn dùng thông tin trong trang đầu tiên của Google dưới dạng Carousel dựa trên truy vấn từ người dùng.

Nói chung, đây là một phương thức để Google có thể hiểu được ngôn ngữ tự nhiên và đưa ra kết quả tìm kiếm tốt nhất cho bạn đọc.

Cách triển khai SEO Entity cho trang web

Để nắm được toàn bộ kiến thức về SEO Entity đòi hỏi các SEOer phải học hỏi rất nhiều kiến thức cũng như kỹ năng về nó. Dưới đây là những gợi ý giúp bạn có thể SEO Entity tốt nhất:

Triển khai Entity cho trang web của bạn

Tạo ra nội dung thật sự hữu ích đối với người dùng

Bạn nên thật sự tập trung vào nội dung mà mình cung cấp cho người dùng, bởi nội dung có ích thì mới thu hút người đọc và kéo trang web của bạn đi lên. Đừng cung cấp những thông tin lan man, người dùng và cả Google sẽ chẳng hiểu được ý đồ và nội dung bạn viết là gì.

Cách xây dựng nội dung tốt nhất là phân tích những vấn đề nhỏ xoay quanh một chủ đề lớn và dựa trên đó để viết bài.

Xây dựng trang web song song với việc xây dựng thương hiệu

Nhiều người làm SEO hay quan tâm nhiều vào việc phải triển trang web mà quên đi thương hiệu của mình. Tuy nhiên bạn không nên như vậy, vì nếu cứ tập trung vào trang web thì thương hiệu của bạn sẽ không được Google nhận diện và cung cấp cho người dùng.

Bạn cần gì để xây dựng thương hiệu?

 • Xây dựng trang mạng xã hội.
 • Xây dựng nội dung chủ đề cho thương hiệu.
 • Tạo logo, tên miền.
 • Tạo tài khoản Adword.
 • Thiết lập địa chỉ cho doanh nghiệp.

Trong số những yếu tố trên, bạn cần đặc biệt chú ý đến logo, tên miền và địa chỉ doanh nghiệp.

Có cấu trúc content hiệu quả

Cấu trúc content hiệu quả bao gồm những yếu tố sau:

 • Content dễ đọc, dễ hiểu, nội dung rõ ràng.
 • Dùng heading và table để người dùng có thể nắm bắt và tăng độ nhận diện.
 • Kết hợp việc đánh số và đầu mục cho nội dung.
 • Điền vào tài liệu tham khảo, nguồn gốc nội dung bài viết.

Tối ưu hành trình tìm kiếm của người dùng

Cách này phụ thuộc vào độ hiểu người dùng của bạn, bạn nên tìm cách phân tích hành vi người dùng một cách có kế hoạch. Nên tìm kiếm những thông tin mà người dùng xem trong trang của bạn cả quá khứ và dự đoán trong tương lai.

Dùng Google Natural Language API

Google Natural Language API là công cụ để các SEOer có thể vừa tìm kiếm, vừa nghiên cứu Entity cho nội dung của mình.

Như đã nói phía trên, Google có thể hiểu được chuyên mục, địa chỉ, con người, địa điểm, … Vì vậy, bạn cần kiểm tra Entity từ nội dung của trang web và tìm hiểu xem Google hiểu nó như thế nào để điều chỉnh cho tốt hơn.

Viết content chuẩn SEO

Để tìm nội dung được người dùng tìm kiếm nhiều nhất, bạn nên chọn​​ SERP trên Google. Từ nguồn dữ liệu đó, bạn có thể điều chỉnh content của mình và tạo ra nội dung hữu ích.

Cách làm này cũng giống như việc bạn nghiên cứu từ khóa vậy, bạn phải nghiên cứu thêm vấn đề người dùng quan tâm xoay quanh từ khóa đó.

Những mục bạn cần chú trọng trong SERP là knowledge Graph, People also ask và Searches related to.

Thỏa mãn mục đích tìm kiếm của người dùng

Thỏa mãn ở đây tức là bạn sẽ xây dựng nội dung của mình theo một cách nào đó đáp ứng mọi thông tin mà người dùng đang tìm, bao gồm việc điều hướng, cung cấp thông tin, review và mua hàng.

Bên cạnh đó, bạn nên thường xuyên theo dõi trang web (nếu được thì nên theo dõi mỗi ngày) để nắm được xu hướng tìm kiếm của họ.

Tránh những CTR kém chất lượng

Tỷ lệ nhấp chuột cùng với thời gian on site là thứ mà Google đánh giá cao nhất. Chính vì vậy, bạn phải thường xuyên kiểm tra tỷ lệ nhấp chuột vào từng nội dung, cập nhật những nội dung cũ, những nội dung mà mình còn thiếu.

Dùng Schema

Schema chính là một đoạn code được gắn vào HTML của trang web, đoạn code này được sử dụng với mục đích giúp Google có thể hiểu được nhanh chóng về website của bạn. Bạn nên dùng Schema để khai báo địa chỉ, ngành nghề, chuyên mục, mạng xã hội, liên hệ, …

Khi bạn khai báo những thông tin này một cách chính xác, Google sẽ hiểu nhanh hơn những Entity đi kèm với nó.

Tham khảo top 5 kết quả được tìm kiếm nhiều nhất

Tham khảo đối thủ là một trong những phương án hữu hiệu nhất trong SEO Entity. Bạn nên xem thử họ đã viết gì mà lại được xếp thứ hạng thứ 5 và từ đó bổ sung thêm thông tin cho web của mình.

Kết luận

Như vậy, bạn đã hiểu về Entity SEO là gì và dịch vụ Entity SEO từ Bloghainguyen.com. Bạn có thể ứng dụng nó vào trang web của mình để đạt hiệu quả cao nhất hoặc sử dụng dịch vụ của BlogHaiNguyen với mức giá cạnh tranh và cho hiệu quả cực kỳ tốt.

Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
wpDiscuz
Exit mobile version