Snapedit – Nơi Chỉnh Sửa Ảnh Vừa Đẹp Vừa Nhanh Gọn.

Như bạn biết đó hiện nay ngày càng nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh trực tuyến ra đời thì chúng ta càng có nhiều lựa chọn hơn trong việc chọn app chỉnh ảnh và để chỉnh nhanh nhất có thể. 

Bạn không chỉ có thể chỉnh ảnh nhanh gọn lẹ mà bạn còn đỡ mất công phải tải app về bạn chỉ cần mở SnapEdit trên các công cụ tìm kiếm trên mạng là có thể chỉnh ảnh trực tuyến trên đó.

Công dụng chính của SnapEdit .

  1. Công dụng đầu tiên mà ai cũng biết khi chỉ cần đọc đó là chỉnh ảnh. 
  2. Nhưng phần tiên tiến nhất của nó là ở việc xóa người thừa và xóa mọi vật thừa khỏi ảnh. 
  3. Và được mọi người biết đến nhiều trong việc có thể xóa những logo và hình mờ trong ảnh .
  4. Nó còn có thể xóa được những văn bản hay chữ không mong  muốn ra khỏi bức ảnh 
  5. Chỉnh sửa bằng công nghệ AI nên rất nhanh chóng và thông minh không cần có kinh nghiệm chỉnh ảnh trước đó . 

Cách sử dụng SnapEdit để chỉnh ảnh .

 Vì có khá nhiều chức năng trong việc xóa ảnh . Nó có nhiều công dụng nên cũng có nhiều cách chỉnh ảnh . Nhưng sau đây tôi sẽ giới thiệu cách dùng nhanh chóng tiện dụng và đơn giản nhất cho bạn . Bạn chỉ cần làm theo những bước đơn giản sau đây .

 Đầu tiên muốn chỉnh ảnh trực tiếp bằng SnapEdit thì bạn chỉ cần nhấn vào đây và mở trang web https://snapedit.app/

Và làm theo từng bước tôi hướng dẫn sau là được .

  • Bước 1 :Bạn cần tìm ảnh mà bạn muốn chỉnh và tải ảnh lên SnapEdit để chỉnh bằng cách ấn vào Upload Image để tải ảnh lên .

  • Bước 2 :Bạn muốn chỉnh sửa nhanh chóng thì bạn chọn vào chế độ Auto để công nghệ AI phân tích ảnh và phân tích tất cả những người và vật trong ảnh .
  • Bước 3: Sau khi phân tích ảnh thì bạn có thể chọn những người hay vật bạn muốn xóa .Bằng cách tích vào ô tròn như ảnh bên dưới.

  • Bước 4 : Sau khi chọn xong người hay vật bạn muốn xóa thì ấn Remove và chờ 2-3 giây để nó tự động xóa người đó đi .
  • Bước 5:Sau khi ảnh đã được xóa hết những người và vật thừa đi thì bạn có thể tải ảnh về bằng cách nhấn Download góc bên phải màn hình . Vậy là ảnh của bạn đã được tải về máy thành công.

Như bạn thấy đó nó rất nhanh đúng không nhưng đối với những hình ảnh có những chi tiết nhỏ muốn xóa thì bạn có thể dùng chế độ khác đó là chế độ Brush chế độ này thường dùng là để chỉnh , xóa những chi tiết nhỏ trong ảnh như những vết mụn nhỏ , những vật nhỏ có trong bức ảnh cũng có thể xóa dễ dàng với chế độ này . Và các bước cũng gần giống cách xóa bằng chế độ trên . Chỉ khác là bạn cần xóa những thứ gì thì bạn tô đỏ những thứ cần xóa và để SnapEdit lo phần còn lại.

Kết luận

 Và bạn cảm thấy SnapEdit thế nào , nó có dùng nhanh và tuyệt vời không thì bạn cần dùng và trải nghiệm . Và cho chúng tôi lời nhận xét chân thực nhất nha.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận