Top 5 Trang Web Phông Chữ Miễn Phí Bạn Có Thể Tải Về Một Cách Dễ Dàng

Top 5 trang web phông chữ miễn phí bạn có thể tải về một cách dễ dàng

Hiện tại vẫn còn rất nhiều người tìm kiếm phông chữ miễn phí cho máy tính của mình, vì họ không tìm thấy phông chữ yêu thích. Thực tế, việc tìm được phông chữ yêu thích không phải dễ dàng và nó cũng phụ thuộc rất nhiều nguồn cung trên internet. Top 5 trang web cung cấp phông chữ miễn phí mà Bloghainguyen.com giới thiệu trong bài viết hôm nay chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Top 5 trang web phông chữ miễn phí tốt nhất

DaFont

Phông chữ miễn phí DaFont
Phông chữ miễn phí DaFont

DaFont xứng đáng đứng đầu trong danh sách những phông chữ miễn phí trong bài viết này vì nó đáp ứng được rất nhiều nhu cầu cho người dùng. Bạn hoàn toàn có thể tìm được các phông chữ yêu thích chỉ thông qua trang web trên.

Hiện tại, có rất nhiều font chữ hỗ trợ cho cá nhân và cũng có nhiều loại cung cấp kèm với giấy phép thương mại. DaFont được biết đến nhiều bởi nó có hệ thống phân loại phông chữ thông minh, rõ ràng.

Bạn có thể tìm kiếm font chữ website yêu thích theo chủ đề, giúp bạn nhanh chóng tìm được kiểu chữ phù hợp với nhu cầu của mình. Điều đặc biệt là web phông chữ DaFont còn cho phép người dùng sử dụng font unicode để tải về phông chữ tiếng Việt mà không bị lỗi.

Link trang web DaFont: https://www.dafont.com/

Google Font

Font chữ web Google Fonts
Font chữ web Google Fonts

Nếu nhắc đến lịch sử của những web font chữ miễn phí thì phải kể đến Google Font đầu tiên. Với số lượng 800 họ phông chữ miễn phí từ sans serif, phông chữ đơn cách cho đến những phông chữ viết tay, giúp người dùng thoải mái lựa chọn.

Điểm đặc biệt của Google Font là được những nhà thiết kế web sử dụng, nên rất đáng tin cậy. Một điểm cộng nữa cho phông chữ của Google chính là những phông chữ mã nguồn mở nên có thể tùy chỉnh theo cách mà người dùng muốn.

Link truy cập: https://fonts.google.com/

Font Squirrel

Phông chữ miễn phí của Font Squirrel
Phông chữ miễn phí của Font Squirrel

Font Squirrel được đánh giá là phông chữ miễn phí với chất lượng cao, tuy nhiên, khi dùng phông chữ này bạn phải chấp nhận đi kèm với giấy phép bản quyền. Để hạn chế những rắc rối trong quá trình tải xuống phông chữ, Font Squirrel sẽ giúp bạn kiểm tra trước giấy phép bản quyền.

Font Squirrel cũng có những tính năng cực kỳ đặc biệt như trình nhận dạng phông chữ và trình tạo Webfont. Hai tính năng này sẽ giúp người dùng phát hiện ra phông chữ mình yêu thích trên các website hoặc hình ảnh.

Link truy cập: https://www.fontsquirrel.com/

FontSpace

Với kho tàng gồm 32.000 phông chữ của nhiều nhà thiết kế khá nhau, người dùng có vô số sự lựa chọn với trang web này. FontSpace cũng là nơi để hơn 746.000 thành viên có thể thoải mái tải xuống phông chữ mà mình yêu thích một cách miễn phí.

Chỉ với bước truy cập vào trang web của FontSpace và chọn tải xuống phông chữ miễn phí mình yêu thích, bạn đã có thể sử dụng nó rồi. Nếu đăng ký thành viên của ​​FontSpace, bạn sẽ được tặng một bộ sưu tập các phông chữ cá nhân tốt nhất.

Link truy cập: https://www.fontspace.com/

FontStruct

Phông chữ miễn phí FontStruct
Phông chữ miễn phí FontStruct

FontStruct đặc biệt hơn so với những trang web tạo font chữ đẹp khác nhờ vào tính năng tự thiết kế trang web của chính người dùng. Đặc biệt, FontStruct cho phép bạn tạo phông chữ TrueType để dùng cho bất kỳ trường hợp nào cần thiết. Thư viện của FontStruct có chứa lên đến 43.000 phông chữ miễn phí được tạo ra từ các nhà thiết kế khác nhau.

Một tiện ích nữa chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng, đó chính là bạn có thể dùng thiết kế của người khác để tạo nên phông chữ riêng của mình.

Link truy cập: https://fontstruct.com/

FontBundles

Tải font chữ FontBundles
Tải font chữ FontBundles

FontBundles không chỉ cung cấp những phông chữ miễn phí mà còn có bản trả phí với nhiều tính năng khác nhau. Với gói miễn phí, bạn cũng đã thỏa sức chọn lựa được những phông đặc sắc, mang tính nghệ thuật và cực kỳ chuyên nghiệp. Những phông chữ mà FontBundles cung cấp bao gồm cả phông chữ viết tay lẫn graffiti. Chúng được sắp xếp rất hài hòa, giúp bạn nhanh chóng tìm được font chữ như ý muốn.

Link truy cập: https://fontbundles.net/free-fonts

Behance

Cách tải phông chữ miễn phí với Behance
Cách tải phông chữ miễn phí với Behance

Behance không phải giữ vai trò như một trang web giúp bạn tìm font chữ đẹp như những trang web phía trên. Behance thực chất là một trang mạng xã hội, nơi đây mọi người có thể bán những sáng tạo của mình bao gồm cả phông chữ. Có rất nhiều sự lựa chọn cho bạn trên mạng xã hội này.

Lưu ý, bạn không thể down font chữ này qua Behance, những nhà sáng tạo sẽ có những đường link riêng cho bạn tải xuống. Điều này là điểm yếu của Behance, vì bạn sẽ không biết đâu là file sạch.

Link truy cập: https://www.behance.net/

Kết luận

Có rất nhiều trang web cung cấp phông chữ miễn phí cho người dùng, bạn nên chọn phương án miễn phí và đặc biệt an toàn để sử dụng tốt nhất. Blog Hải Nguyễn khuyên bạn nên thử với Google Font. Hy vọng bạn sẽ tìm được phông chữ yêu thích!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận