8 Trang Web Proxy Tốt Nhất Tại Việt Nam Giúp Bạn An Toàn Lướt Web

Chia sẻ các trang web proxy tốt nhất và miễn phí cho người dùng

Bạn đang tìm kiếm mộ trang web proxy tốt nhất để sử dụng? Blog Hải Nguyễn sẽ giới thiệu đến cho bạn một số web proxy tốt nhất và an toàn nhất trong bài viết ngày hôm nay. Hãy cùng theo dõi hết những thông tin mà bài viết này chia sẻ nhé!

Web Proxy là gì?

Tìm hiểu Web Proxy là gì?
Tìm hiểu Web Proxy là gì?

Web Proxy thực chất chính là vách ngăn giữa bạn và trang web bạn đang truy cập. Cụ thể, khi bạn đang vào một trang web bất kỳ nào đó thông qua Web Proxy, website đó sẽ cho rằng bạn là một địa chỉ IP đang truy cập vào máy chủ của trang web đó và thật sự địa chỉ IP đó không phải của bạn, bởi những lưu lượng truy cập giữa máy tính và máy chủ web đã được chuyển qua proxy web.

Bạn cũng có thể hiểu Web Proxy như một người trung gian, ví dụ đơn giản như sau: Bạn muốn truy cập vào Bloghainguyen.com qua proxy trực tuyến, tức bạn đang yêu cầu proxy server truy cập vào Bloghainguyen.com giúp bạn. Sau khi nhận được trang web bạn muốn, proxy server sẽ gửi cho bạn.

Website bạn đang truy cập sẽ thấy IP của proxy thay vì là IP của bạn. Điều này sẽ giúp bạn truy cập nhanh chóng và cũng bảo mật thông tin tốt hơn.

Tổng hợp các web proxy web proxy tốt nhất và miễn phí

Hiện trên thị trường có rất nhiều web proxy tốt nhất giúp bạn ẩn danh tính thật sự của mình. Cùng Blog Hải Nguyễn điểm qua một số trang web proxy miễn phí được nhiều người tin dùng nhất hiện nay.

1.1.1.1

Trang web proxy ẩn danh tốt nhất và miễn phí hiện nay được ưa chuộng tại Việt Nam
Trang web proxy ẩn danh tốt nhất và miễn phí hiện nay được ưa chuộng tại Việt Nam

Dịch vụ 1.1.1.1 luôn được biết đến là nhà cung cấp dịch vụ proxy uy tín vì không lưu trữ bất kỳ thông tin đăng nhập hay địa chỉ truy cập nào của người dùng. Ngoài ra, nó còn bảo vệ người dùng khỏi bị theo dõi bởi các nhà cung cấp mạng khác. Tại Việt Nam có lẽ đây là một ứng dụng vô cùng thông dụng có mặt hầu hết tại các điện thoại cũng như máy tính của chúng ta. Với số lượng người dùng Việt Nam khổng lồ kèm theo đó là hoàn toàn miễn phí, 1.1.1.1 của Cloudflare là một thế lực lớn trong lĩnh vực cung cấp proxy miễn phí.

Trang chủ: https://1.1.1.1/

Hide.me proxy

Trang web proxy Hide.me proxy
Trang web proxy Hide.me proxy

Hide.me proxy không chỉ là web proxy tốt nhất, mà còn là trang web giúp bạn lướt web một cách ẩn danh an toàn. Việc bạn cần làm là nhập link trang bạn muốn truy cập vào thanh địa chỉ của Hide.me proxy, sau đó có thể thoải mái lướt web mà không sợ bị đánh cắp thông tin cá nhân. Để có thể dùng nhiều dịch vụ hơn, chẳng hạn như mã hóa toàn bộ kết nối internet hay dùng VPN, bạn cần phải trải qua bước đăng ký.

Trang chủ: https://hide.me/

Hidester

Trải nghiệm ẩn danh Hidester
Trải nghiệm ẩn danh Hidester

Hidester có thể dùng trên cả máy tính và thiết bị di động mà không cần phải trải qua bước cài đặt phức tạp, gây nặng máy. Máy chủ của proxy web này cũng xuất hiện khắp nơi trên châu u và Mỹ, cho bạn nhiều sự lựa chọn về quốc gia mong muốn.

Bạn đi tới trang web của web proxy free này tại địa chỉ https://hidester.com/proxy/, sau đó nhập link muốn truy cập trên thanh Enter URL và lướt web thôi.

Trang chủ: https://hidester.com/

Kproxy

Kproxy có tốt không?
Kproxy có tốt không?

Kproxy là dạng web proxy miễn phí và có phí với đa dạng các gói khác nhau đáp ứng hầu hết nhu cầu của người dùng. Trang web này không quảng cáo, không giới hạn tải xuống và còn cho phép người dùng lựa chọn máy chủ để truy cập. Hơn nữa, web proxy tốt nhất này còn cung cấp tiện ích mở rộng trên các trình duyệt như Firefox hay Chrome.

Nhược điểm của em này chính là bắt bạn phải chờ đợi tận 30 phút hoặc nhắc bạn mua những gói trả phí sau một thời gian sử dụng tiện ích.

Trang chủ: https://kproxy.com/

NewIPNow

Web proxy NewIPNow
Web proxy NewIPNow

Một trong các free web proxy cho phép bạn quản lý sự an toàn của IP bằng việc thay thế một IP khác. Với tính năng ẩn danh mọi thông tin mỗi khi bạn lướt web, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về tính bảo mật thông qua NewIPNow. NewIPNow sẽ cho phép bạn chọn vị trí địa lý khác vì trang web có nhiều server ở các quốc gia khác nhau.

Trang chủ: http://newipnow.com/

Proxysite

Web proxy tốt nhất Proxysite
Web proxy tốt nhất Proxysite

Proxysite không chỉ là proxy web free, mà còn là trang giúp bạn vào được những trang chặn bạn trước đó. Chưa hết, Proxysite còn giúp bạn mã hóa trang, xóa các tập lệnh và cookie. Proxysite sẽ nhân danh bạn để vào trang web bạn yêu cầu và thực hiện mọi thao tác như ý bạn muốn.

Trang chủ: https://www.proxysite.com/

Don’t filter

Trang web proxy ẩn danh miễn phí Don't Filter
Trang web proxy ẩn danh miễn phí Don’t Filter

Tương tự như nhiều trang web proxy VietNam khác, bạn có thể dùng công cụ bảo mật trực tuyến này để vào những trang đang chặn vị trí thật sự của bạn. Nhập đường link trang muốn vào trong Don’t filter và xem thông tin mà trang đó cung cấp.

Trang chủ: http://dontfilter.us/

Hide My Ass

Dùng Hide My Ass để ẩn IP
Dùng Hide My Ass để ẩn IP

Để đáp ứng được hầu hết nhu cầu của người dùng trang web proxy, Hide My Ass đã cung cấp cả bản có phí và miễn phí đến người dùng. Bạn có thể dùng Hide My Ass khi muốn duyệt web riêng tư, kết nối internet an toàn. Nếu dùng bản trả phí, bạn sẽ được sử dụng nhiều tính năng và dùng được trên nhiều trình duyệt đấy!

Trang chủ: https://www.hidemyass.com/vi-vn/index

Kết luận

Như vậy, Bloghainguyen đã giới thiệu những web proxy tốt nhất trên thị trường hiện nay. Việc lựa chọn còn lại là do chính người dùng, bạn có thể dựa trên nhu cầu để chọn gói phù hợp. Xem thêm các thủ thuật công nghệ mới nhất tại https://bloghainguyen.com/cong-nghe/thu-thuat. Chúc bạn xem bài viết vui vẻ!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận