Tổng Hợp Các Trang Web Đen Truy Cập Nhiều Nhất Việt Nam Mà Bạn Không Thể Tìm Thấy Trên Internet

Tổng hợp các trang web đen hay nhất mà bạn không thể tìm thấy trên Internet

Là một người am hiểu về mạng internet, bạn không thể nào bỏ qua khái niệm trang web đen. Hiện trang web đen là một mảng khác trên internet và chỉ dùng cho một số lĩnh vực nhất định. Cùng khám phá những trang web đen truy cập nhiều nhất Việt Nam với Blog Hải Nguyễn trong bài viết hôm nay nhé!

Trang web đen là gì?

Tìm hiểu về trang web đen là gì
Tìm hiểu về trang web đen là gì

Web đen thực chất được chia làm hai loại, một là trang web chứa các thông tin khiến người dùng cảm thấy rùng rợn, trang web bí ẩn, chứa nội dung độc hại. Hai là trang web 18+ có chứa các nội dung nhạy cảm, khỏa thân và quan hệ tình dục.

Dark web chưa được biết nhiều tại Việt Nam, bởi việc truy cập vào nó cần có các công cụ hỗ trợ. Nghe có vẻ khó tin, vì người dùng cũng có thể thấy nội dung 18+ trên web nổi thông thường. Cũng chính vì lẽ đó mà nhiều người hiểu web đen theo ý nghĩa đầu tiên nhiều hơn.

Việc vào những trang web đen cũng tồn tại khá nhiều nguy hiểm, nhất là thông tin người dùng và việc bạn vi phạm pháp luật lúc nào không hay biết. Web đen hiện đang là thứ khiến rất nhiều người dùng tò mò và muốn tìm hiểu.

Cùng tìm hiểu trang web đen thú vị nhất hiện nay bên dưới.

Hướng dẫn truy cập web đen đuôi .Onion

Đối với các đuối web .Onion thì các bạn cần phải cài đặt Tor-Browser để truy cập được nó

Link : https://www.torproject.org/download/

Sau khi cài đặt Tor-Browser bạn đừng quên sử dụng VPN để bảo mật địa chỉ IP cá nhân của mình nhé! Việc sử dụng VPN để truy cập Dark Web là không bắt buộc nhưng hết sức cần thiết để đảm bảo an toàn, tránh trường hợp kẻ xấu có thể truy ra vị trí cá nhân của bạn.

Một số VPN phổ biến: NordVPN, ExpressVPN, Hotspot Shield…

Xem thêm bài viết cùng chủ đề:

Top những trang web đen thú vị nhất

Hidden Wiki

Nhung trang web den hay Hidden Wiki
Nhung trang web den hay Hidden Wiki

Nếu bạn chưa biết thì muốn truy cập vào trang web đen cần phải có trình duyệt tương thích, chẳng hạn như trình duyệt Tor. Tuy nhiên, nó chỉ khiến cho việc truy cập trang web bình thường trở nên an toàn hơn mà thôi. Để truy cập vào những trang .onion, bạn phải biết cụ thể địa chỉ trang web đó là gì. Có rất nhiều cách tìm kiếm và Hidden Wiki là một ví dụ điển hình.

Những trang web đen thường giúp người dùng hình dung đến việc truy cập vào internet trước kia. The Hidden Wiki sẽ giúp bạn biết được một số trang web đen, nhưng nó được người dùng phát triển nên vẫn có những lỗi chưa khắc phục được, bạn nên chú ý nhé!

Hidden Wiki là gợi ý tốt cho những người chưa biết gì về trang web đen cũng như ai đã am hiểu.

Các link URL của 1 số Hidden wiki:

Link 1: http://7g5bqm7htspqauum.onion

Link 2: http://wikiwarixvouhwyn.onion

Link 3: http://zgrl6sghf5jh37zz.onion

Link 4: http://n6pbizsbykwxmydz.onion

Link 5: http://hwikis25cffertqe.onion

Link 6: http://zqktlwi4fecvo6ri.onion/wiki/index.php/Main_Page

Link 7: http://kpvz7kpmcmne52qf.onion/wiki/index.php/Main_Page

Facebook

Xem web den hay cua Faceboook
Xem web den hay cua Faceboook

Facebook cũng là một trong các trang web đen hiện nay được nhiều người quan tâm. Bạn có thể truy cập vào trang này bằng cách dùng Facebook .onion mirror chính thức.

Cách thức này có hai lợi thế, bạn có thể xây dựng một tài khoản ẩn danh và dùng những dịch vụ của Facebook một cách an toàn.
Bên cạnh đó, nếu bạn bị Facebook chặn vì vị trí không thích hợp, bạn có thể dùng Facebook .onion mirror để truy cập.

Đường dẫn: https://www.facebookcorewwwi.onion/

SoylentNews

Trang web đen SoylentNews
Trang web đen SoylentNews

Đây cũng giống như một trang tin tức về khoa học, công nghệ, chính trị và nhiều thứ khác. Trang web đen này được điều hành bởi những người tình nguyện và luôn hướng về cộng đồng. Bạn có thể gửi bài viết nhận định của mình về các lĩnh vực trên lên SoylentNews.

SoylentNews cho phép bạn chia sẻ thông tin, bàn luận, tìm kiếm thông tin về những vấn đề nhạy cảm mà không lo bị kiểm duyệt. Đây là web đen hay giữ vững tiêu chí tự do báo chí, tự do ngôn luận.

Đường dẫn: http://7rmath4ro2of2a42.onion/

ProPublica

Truy cập trang web đen ProPublica
Truy cập trang web đen ProPublica

ProPublica là trang tin tức đầu tiên xuất hiện trên phiên bản web đen, nó xuất hiện vào năm 2016 và hoạt động cho đến nay. ProPublica vạch trần các hành vi lạm dụng quyền hạn và việc phản bội quần chúng nhân dân của doanh nghiệp, chính phủ và nhiều tổ chức khác.

Nếu đã quá chán với kiểu viết của báo chí truyền thống, bạn có thể tìm được một vài thông tin mật từ trang ProPublica.

Đường dẫn: https://www.propub3r6espa33w.onion/

DuckDuckGo

Web đen của trình duyệt DuckDuckGo
Web đen của trình duyệt DuckDuckGo

Như bạn đã biết, DuckDuckGo chính là trình duyệt web, một công cụ tìm kiếm hàng đầu hiện nay. Đây chính là trang web uy tín với ưu điểm không theo dõi người dùng, không theo dõi lịch sử web cũng như dữ liệu của người dùng.

DuckDuckGo cũng là trang web đen uy tín cung cấp cho người dùng tính năng bảo mật và ẩn danh trên môi trường internet.

Đường dẫn: https://3g2upl4pq6kufc4m.onion/

Galaxy3

Dùng Galaxy3 thay vì Facebook
Dùng Galaxy3 thay vì Facebook

Nếu bạn vẫn không có niềm tin với trang web đen của Facebook, bạn có thể thử một trang mạng xã hội mới trên nền tảng dark web này. Với Galaxy3, bạn sẽ không thể tìm thấy những người bạn quen thuộc của mình, nhưng bạn lại tìm được những đối tượng cực kỳ thú vị, họ am hiểu về việc code web. Galaxy3 sẽ là nơi thú vị để tiếp cận những mối quan hệ trưởng thành và mở rộng các kiến thức công nghệ.

Đường dẫn: http://galaxy3m2mn5iqtn.onion/

Hidden Answers

Tìm hiểu về Hidden Answers
Tìm hiểu về Hidden Answers

Từ khi Reddit xuất hiện và thống lĩnh các diễn đàn về tin tức, không ít người đưa ra quan điểm chống lại. Bên cạnh đó cũng có những người dùng mới và những cuộc kiểm duyệt khiến Reddit không còn thú vị như trước.

Hidden Answers được xây dựng trên nền tảng dark web để thay thế cho Reddit và thu hút được không ít người dùng. Họ tìm được nhiều thứ mà Reddit không có và được an toàn trên trang web đen này.

Đường dẫn: http://answerszuvs3gg2l64e6hmnryudl5zgrmwm3vh65hzszdghblddvfiqd.onion/

Hiện nay trên Internet có rất nhiều các các trang web 18+ đen vì vậy người dùng phải luôn cẩn thận với các trang web này nhé, chỉ một phút lơ là có thể khiến máy tính của bạn phải dính virus vô cùng nguy hiểm đấy!

Kết luận

Phía trên là toàn bộ thông tin về trang web đen và những website thú vị trên nền tảng dark web bạn nên tham khảo. Nếu cảm thấy bề nổi đang ngày càng nhàm chán và có nguy cơ đe dọa thông tin của bạn, bạn nên chuyển sang những phương thức truy cập an toàn hơn.

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *