9 Cách Vào Các Trang Web Bị Chặn Nhanh Chóng Và An Toàn

Top 8+ cách vào các trang web bị chặn nhanh chóng và an toàn

Nếu là người thường xuyên truy cập vào các trang web, chắc chắn bạn sẽ gặp tình trạng trang web bị chặn không vào được. Vậy thì cách vào các trang web bị chặn như thế nào? Thông thường, nguyên nhân khiến bạn không thể vào một trang web nào đó là do trang đó chặn người dùng ở quốc gia bạn hoặc nhà cung cấp mạng chặn. Tuy nhiên, bạn có thể dễ dàng gỡ chặn và truy cập nhanh chóng với những cách mà Bloghainguyen hướng dẫn trong bài hôm nay.

Tổng hợp 8 cách vào các trang web bị chặn hiệu quả

Cách 1: Đổi DNS cộng đồng

Đổi IP để vào trang web bị chặn
Đổi IP để vào trang web bị chặn – Yeufx

Bạn có thể thay đổi DNS đang dùng của nhà mạng internet thành DNS cộng đồng do Google cung cấp để tốc độ truy cập internet của mình được cải thiện. Đây cũng là cách giúp bạn có thể vào được những trang web bị chặn nhanh chóng. Nếu chưa biết, bạn có thể xem các DNS cộng đồng được Google cung cấp dưới đây:

Ipv4

 • 8.8.8.8
 • 8.8.4.4

Ipv6

 • 2001:4860:4860:8888
 • 2001:4860:4860:8844

Cách 2: Cách vào các trang web bị chặn dùng web proxy

Cách vào web khi bị chặn ở công ty bằng web proxy
Cách vào web khi bị chặn ở công ty bằng web proxy – Thegioingoaihoi

Web Proxy là một trong những phương pháp giúp người dùng có thể ẩn danh trên môi trường internet hiện nay. Bạn sẽ lướt web một cách an toàn mà không sợ bị ai biết được danh tính của bản thân. Kết nối internet thông qua proxy địa chỉ IP của bạn sẽ thay đổi cụ thể là được mã hóa thành địa chỉ IP của proxy. Điều này còn giúp bạn vào các trang bị chặn.

Một số web proxy bạn có thể tham khảo để sử dụng trong cách vào web khi bị chặn ở công ty : 4everproxy.com, proxysite.com, kproxy.com, teleport.to, …

Cách 3: Dùng add-on ngay trên trình duyệt bạn sử dụng

Hầu hết các trình duyệt hiện nay điều cho phép bạn dùng tính năng này để ẩn địa chỉ IP thật của mình và thay vào đó là địa chỉ IP của một đất nước khác trên mạng internet. Việc làm này không chỉ đảm bảo an toàn cho danh tính của bạn mà còn là cách truy cập trang web bị chặn hiệu quả.

Ví dụ cách vào trang web bị chặn với add-on trên Chrome:

 • Bước 1: Mở trình duyệt Chrome lên, nhập địa chỉ sau vào thanh tìm kiếm: https://chrome.google.com/webstore/detail/anonymox/icpklikeghomkemdellmmkoifgfbakio. Sau đó nhấn vào nút “Thêm và Chrome”.
 • Bước 2: Màn hình sẽ xuất hiện thông báo hỏi bạn có muốn thêm tiện ích này hay không, bạn chỉ cần nhấn Thêm tiện ích là được.
 • Bước 3: Khi bạn thêm tiện ích add-on anonymoX thành công, biểu tượng tiện ích này sẽ nằm cạnh thanh địa chỉ.

Thực hiện tương tự với các trình duyệt khác.

Cách 4: Thay đổi proxy ngay trên trình duyệt

Thay đổi proxy ngay trên trình duyệt
Cách vào các trang web bị chặn khi thay đổi proxy ngay trên trình duyệt

Để thay đổi proxy, trước hết bạn cần tìm Proxy IP và Proxy Port. Hãy truy cập vào đường link sau: https://www.proxynova.com/proxy-server-list/ để lấy hai giá trị này.

Khi bạn đã lấy thành công, bạn tiến hành đổi địa chỉ IP trên trình duyệt của mình. Các bước thực hiện như sau:

 • Bước 1: Nhấn vào biểu tượng 3 chấm trên trình duyệt Chrome để vào cài đặt.
 • Bước 2: Cuộn chuột xuống phía dưới để tìm phần Nâng cao.
 • Bước 3: Chọn vào mục Hệ thống, chọn tiếp Mở cài đặt proxy và mở Internet Properties lên.
 • Bước 4: Nhấn vào thẻ Connections bà chọn LAN settings.
 • Bước 5: Nhấn dấu tick vào ô “Use a proxy server for your LAN (These settings will not apply to dial-up or VPN connections)”, nhập Proxy IP vào ô Address và Proxy Port vào ô Port. Tiếp tục nhấn dấu tick vào ô “Bypass proxy server for local addresses” và nhấn nút OK.

Cách 5: Dùng trình duyệt Tor browser

Tor browser được biết đến như một phiên bản cập nhật giúp tối ưu quá trình bảo mật trên trình duyệt Mozilla Firefox. Tor browser là cách vào internet khi bị chặn, một trong những phần mềm phát triển dựa trên mã nguồn mở để giúp các truy cập ẩn danh, Tor browser sở hữu nhiều tính năng mà các trình duyệt khác chưa chắc có được như sau:

 • Giúp ẩn địa chỉ IP, bảo mật thông tin người dùng.
 • Là ​​cách vào web bị chặn hiệu quả nhất.
 • Cam kết không kinh doanh trên dữ liệu người dùng.
 • Không có các tính năng theo dõi trực tuyến.
 • Được đánh giá cao bởi nhiều chuyên gia bảo mật trên thế giới.

Cách 6: Dùng phần mềm fake IP

Hiện trên thị trường cung cấp rất nhiều phần mềm Fake IP, chẳng hạn như: Free Hide IP, UltraSurf, NotMyIP và nhiều phần mềm khác.

Trong số đó có những phần mềm cho phép người dùng sử dụng miễn phí (có quảng cáo hoặc không) và những phần mềm bắt buộc người dùng phải trả phí theo thời gian quy định.

Tuy đôi khi phải tốn phí nhưng cách truy cập web bị chặn này lại cung cấp rất nhiều tính năng bổ ích cho quá trình truy cập internet của người dùng.

Cách 7: Vào mạng thông qua IP thay vì dùng URL

Thay vì truy cập vào các website khác thông qua URL, bạn có thể dùng IP. Đảm bảo cách làm này sẽ thành công với nhiều trang web bị chặn. Để vào được trang web bị chặn, bạn tìm địa chỉ IP của trang web đó bằng cách nhấn tổ hợp phím Windows + R, nhập từ cmd và nhấn Enter.

Tiếp đến bạn nhập ping + domain của trang web đó trong cửa sổ cmd.exe. Dán địa chỉ IP lên trình duyệt và truy cập như bình thường.

Cách 8: Dùng các kết nối VPN

Cách vào web bị chặn trên pc bằng kết nối VPN
Cách vào web bị chặn trên pc bằng kết nối VPN

VPN tức là mạng riêng ảo có công dụng lập ra các kết nối tới liên kết mạng khác an toàn dựa trên mạng internet. VPN là cách vào mạng khi bị chặn được rất nhiều người dùng tin tưởng lựa chọn. Bạn có thể tham khảo hai kết nối VPN nổi tiếng và hoàn toàn miễn phí là UltraVPN và ProXPN.

Kết luận

Như vậy có thể thấy, cách vào các trang web bị chặn hiện nay không hề khó khăn đối với người dùng. Bạn chỉ cần chọn một phương án an toàn và thuận tiện nhất để thực hiện. Hy vọng những cách trên sẽ giúp ích cho bạn!

Xem Thêm Chuyên Mục: https://bloghainguyen.com/cong-nghe/thu-thuat

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận