Top 5 mẫu Template blogspot cá nhân đẹp miễn phí 2021

Top 5 mẫu Template blogspot cá nhân đẹp miễn phí 2021

Chọn mẫu template Blogspot cá nhân là một trong những bước quan trọng và khiến bạn tiêu tốn khá nhiều thời gian. Hiện nay, có rất nhiều loại template dành cho Blogspot rất đẹp lại còn được miễn phí, nhưng liệu có được bao nhiêu mẫu có thể lọt vào mắt xanh của bạn. Cùng Bloghainguyen.com điểm qua một 5 mẫu template blogspot cá nhân tuyệt vời nhất, nhìn là thích mê.

Template chuẩn SEO là như thế nào?

Nếu bạn là một Seoer thì chắc chắn bạn sẽ quan tâm đến việc template có chuẩn SEO hay không? Thực tế, khái niệm chuẩn SEO không theo một khuôn khổ nào cả và nó phụ thuộc vào từng Seoer. Mỗi Seoer sẽ có cái nhìn riêng về việc chuẩn SEO và họ sẽ biến một template hay một bài viết chuẩn SEO theo ý của họ.

Những template đã được thiết kế theo chuẩn PageSpeed Insights, Seoquake, Google Webmaster tool và mobile friendly trước khi được cung cấp đến tay bạn. Do đó, nếu quan điểm của bạn về chuẩn SEO không giống vậy, thì bạn có thể biến một template chuẩn SEO theo ý bạn.

Top 5 mẫu template blogspot cá nhân được yêu thích

Bloghainguyen.com sẽ giới thiệu cho bạn 5 template blogspot cá nhân miễn phí 2021 được đông đảo người dùng yêu thích. Hãy cùng bắt đầu với template Trendy nhé!

Trendy Blogger Template

Mẫu Trendy Blogger Template hot nhất
Mẫu Trendy Blogger Template hot nhất

Mẫu template Blogspot cá nhân này rất phù hợp với những ai đang chọn chủ đề phong cách sống cho blog của mình. Khi nhìn vào template này, bạn sẽ bị thu hút bởi cách thiết kế đơn giản nhưng không kém phần sang trọng của nó. Ngoài chủ đề về phong cách sống, những ai đang tìm template về thực phẩm, du lịch hoặc thời trang cũng có thể tham khảo.

Đặc biệt, giao diện bên phải màn hình còn có những nút để kết nối với các trang mạng xã hội để gia tăng nhận biết về blog của bạn. Trendy thật sự là một chủ đề khá sáng tạo và chuyên nghiệp, nếu muốn sở hữu một blog cuốn hút thì không nên bỏ qua template này.

Tải Trendy Blogger Template tại đây!

Expresso Blogger Template

Mẫu blog cá nhân được yêu thích nhất
Mẫu blog cá nhân được yêu thích nhất

Espresso Blogger Template được yêu thích bởi nó sở hữu nhiều tính năng và tiện ích hấp dẫn cho người dùng. Với mẫu blogger này, bạn có thể dùng để chia sẻ kiến thức, câu chuyện hoặc làm blog cá nhân, blog sáng tạo, blog phong cách sống hay thời trang, … Đây là mẫu template blogspot cá nhân có thể thuyết phục khách hàng của bạn ở lại xem thông tin lâu hơn bởi vì nó rất đẹp và thu hút.

Hơn nữa, bạn còn có thể giới thiệu cho người dùng những trang mạng xã hội của mình, giúp tăng tương tác một cách hiệu quả hơn.

Tải Espresso Blogger Template tại đây!

Olivia Blogger Template

Lựa chọn mẫu blog phù hợp với nhu cầu
Lựa chọn mẫu blog phù hợp với nhu cầu

Olivia Blogger Template rất phù hợp với những chủ đề như du lịch hoặc có thể dùng để làm blog tạp chí, phong cách, blog cá nhân, lối sống, thời trang, sáng tạo, Niche, …

Với bố cục đơn giản và cách thiết kế nội dung đẹp mắt, bạn có thể tận dụng mọi lợi thế của Blogspot này để thực hiện mục tiêu làm blog của mình.

Nếu đang tìm một blog cá nhân thì đừng bỏ lỡ Olivia Blogger Template.

Tải Olivia Blogger Template tại đây!

Orchid Blogger Template

Những mẫu template blogspot cá nhân dùng để bán hàng
Những mẫu template blogspot cá nhân dùng để bán hàng

Đây là mẫu Blogger lý tưởng cho những ai cần blog để bán hàng, giới thiệu sản phẩm mà không tốn bất kỳ chi phí cho việc xây dựng website. Bên cạnh đó, template này còn thể hiện được những nét độc đáo với nhiều tính năng khác nhau như thanh trượt, thêm bài đăng phổ biến, …

Đối với những SEOer quan tâm đến thiết kế tối ưu theo kiểu SEO của template cũng sẽ hài lòng với mẫu blogger này. Một điểm cộng nữa dành cho Orchid Blogger Template đó là được tùy chỉnh hiển thị logo Blog, đồng thời có thể liên kết các thẻ tag.

Tải Orchid Blogger Template tại đây!

Impreza Blogger Template

Mẫu template blogspot cá nhân đẹp nhất
Mẫu template blogspot cá nhân đẹp nhất

Mẫu template Blogspot cá nhân cuối cùng mà bạn không thể bỏ qua là Impreza Blogger Template. Thiết kế này khá mượt và hiện đại, phù hợp để làm blog du lịch, thời trang, lối sống, phong cách sống, nghệ thuật, …

Ngoài ra, mọi tính năng trên Impreza Blogger Template đều được động bộ hóa để dễ sử dụng. Nhờ tính trực quan và được hỗ trợ đa số tính năng nên Impreza Blogger Template được lựa chọn rất nhiều.

Tải Impreza Blogger Template tại đây!

Kết luận

Như đã nói ở trên, chọn mẫu Blogger là một việc quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả của blog, cho nên phải thật kỹ lưỡng. Chỉ với 5 mẫu template Blogspot cá nhân trên, bạn đã có nhiều sự lựa chọn tuyệt vời hơn cho blog sắp tới của mình. Hy vọng bạn sẽ thấy hài lòng với những thông tin mà Bloghainguyen.com cung cấp!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận