Hướng Dẫn 10 Cách Tải Video Trên Web Bất Kỳ Trên Mạng Internet Mà Bạn Muốn

Hướng dẫn 10 cách tải video trên web bất kỳ trên mạng internet mà bạn muốn

Khi xem một video nào đó trên internet, sẽ có những lúc bạn muốn tải video trên web để có thể xem lại, phục vụ cho công việc hoặc vì bất kỳ vấn đề nào khác. Thường thì các trang mạng xã hội như Facebook, Youtube, Instagram, … sẽ không cho phép bạn tải video về. Bạn có thể thực hiện bằng những cách khác, cùng điểm qua 10 cách tải video trên web của Bloghainguyen trong bài viết hôm nay!

10 cách tải video trên web nhanh chóng

Thực tế, bạn có thể tải video từ trang web bằng những trang web hỗ trợ, phần mềm hoặc quay lại màn hình. Tuy nhiên, trong 3 phương án này thì tải video với tool hỗ trợ mà không cần cài hay trải qua các bước quay màn hình phức tạp là cách đơn giản nhất. Blog Hải Nguyễn sẽ tổng hợp cho bạn 10 trang web đang được dùng nhiều nhất hiện nay dưới đây:

SaveFrom.net

Cách tải video miễn phí với SaveFrom.net
Cách tải video miễn phí với SaveFrom.net

Nếu bạn đang không biết làm thế nào để download video trên web như Facebook, Youtube về máy, thì SaveFrom.net là đáp án tuyệt vời nhất dành cho bạn. Bạn có thể tải video một cách nhanh chóng mà không phải cài đặt hay làm những bước quá phức tạp.

Bạn chỉ cần truy cập vào website của SaveFrom.net và dán URL của clip muốn tải về và nhấn Download là được. Ngoài ra, bạn có thể dùng SaveFrom.net như một tiện ích mở rộng trên Google Chrome.

Chất lượng video tải về sẽ phụ thuộc vào video mà bạn muốn lưu. Những định dạng được chấp nhận bao gồm: FullHD, 2K, 4K, MP4 và SD, HD. SaveFrom.net phù hợp với hầu hết các trình duyệt khác nhau.

Một mẹo cho bạn khi muốn tải video với Save

From.net khi bạn đang xem một video nào đó trên Youtube, bạn chỉ cần thêm hai chữ ss vào trước từ youtube trên URL là có thể tải nhanh chóng.

Kwizzu.com

Cách tải video từ web Kwizzu.com
Cách tải video từ web Kwizzu.com

Kwizzu.com là cách download video từ trang web được áp dụng với những clip trên Youtube. Trình tải này cho phép bạn tải về miễn phí một cách đơn giản nhất. Nếu bạn là người thường xuyên tải những video từ Youtube, bạn nên chọn tiện ích mở rộng của Kwizzu.com mang tên FastestTube. Sẽ có một nút vật lý xuất hiện trên góc bên phải màn hình mỗi khi bạn mở Youtube.

Ưu điểm của Kwizzu.com

  • Kwizzu.com tương thích với nhiều trình duyệt khác nhau, chẳng hạn như: Google Chrome, Internet Explorer, Firefox, Opera, Safari, …
  • Kwizzu.com cung cấp cho bạn tính năng tùy chọn tải xuống, tùy chọn ở đây là cách bạn chỉ định loại, độ phân giải và nhấn Download.
  • Chất lượng video và loại định dạng cũng được chọn bởi người dùng. Những định dạng mà Kwizzu.com cung cấp bao gồm: MP4 (360p, 720p hoặc 1080p), FLV (480p), FLV (360p) phụ thuộc vào hệ điều hành.
  • Có khả năng loại bỏ cửa sổ pop-up, tức là những đoạn quảng cáo trong video sẽ được loại bỏ bởi Kwizzu.com.

DownloadTwitterVideo.com

Cách DownloadTwitterVideo.com
Cách DownloadTwitterVideo.com

Những ai thường xuyên sử dụng Twitter chắc chắn sẽ thấy trang web download video này mang lại nhiều lợi ích. Twitter là mạng xã hội có tầm ảnh hưởng trên toàn thế giới, được rất nhiều người dùng lựa chọn, mặc dù nó không quá phổ biến tại Việt Nam.

Bạn chỉ cần dán URL của Twitter vào ô cho phép điền URL, nhấn tải theo định dạng mong muốn và chờ đợi video được lưu về máy là thành công.

Instagram Downloader

Hướng dẫn dùng Instagram Downloader
Hướng dẫn dùng Instagram Downloader

Nghe tên gọi của trình tải xuống này chắc bạn đã biết nó dùng cho mạng xã hội nào phải không? Đúng rồi đấy, nó dùng cho Instagram.
Trước khi Instagram Stories ra đời để thay thế cho Vine, thì Instagram đóng vai trò như mạng xã hội để chia sẻ ảnh. Với Instagram Downloader, bạn không phải lo lắng những video yêu thích trên Instagram không thể tải về nữa.

FDown.net

Tải video trên Facebook với FDown.net
Tải video trên Facebook với FDown.net

FDown.net có từ FB, có lẽ đây là biểu tượng cũng là nói lên công dụng của FDown.net dùng để tải những video trên mạng xã hội Facebook. Nếu thường xuyên tải video trên Facebook về máy, bạn nên thêm tiện ích này vào trình duyệt Chrome của mình. Ngược lại, nếu không sử dụng thường xuyên, bạn có thể truy cập thẳng vào website của FDown.net để tiến hành tải video trên web.

FB Down Private

Trình tải xuống FB Down Private
Trình tải xuống FB Down Private

Tên của trình tải xuống FB Down Private khá giống với trình tải xuống video phía trên. Điểm mạnh của FB Down Private là bạn có thể tải về những video trên Facebook mà bạn không xem được, video để ở chế độ riêng tư.

Cách tải những video riêng tư: Bạn vào trang có chứa video ở chế độ riêng tư, nhấn tổ hợp phím Ctrl + U để xem mã nguồn của video. Copy và dán đoạn code này vào FB Down Private.

KeepVid.com

Tải video trên web KeepVid.com
Tải video trên web KeepVid.com

Không giống với những trình tải video trên web phía trên, KeepVid.com chỉ cho phép bạn tải video của 28 trang web nổi tiếng như: ABC, NBC, Ebaumsworld, Break, … Tương tự, bạn copy liên kết video và dán vào KeepVid.com. Đặc biệt, bạn được phép tải video ở 150 định dạng khác nhau.

VideoGrabby.com

Tảu xuống video VideoGrabby.com
Tảu xuống video VideoGrabby.com

VideoGrabby.com cho phép người dùng tải video từ web một cách đơn giản nhất, VideoGrabby.com có hỗ trợ tải video trên những trang web phổ biến nhất hiện nay. Chỉ cần dán liên kết và nhấn Go là bạn đã tải thành công video mong muốn.

ClipConverter.cc

ClipConverter.cc - Tải video nhanh chóng
ClipConverter.cc – Tải video nhanh chóng

ClipConverter.cc có thể nói là cách tải video trên web tốt nhất mà bạn nên tham khảo, không chỉ tải được trên một trang web mà ClipConverter.cc có thể tải video trên nhiều trang web khác nhau. Hơn nữa, ClipConverter.cc còn thích hợp với nhiều trình duyệt, dù bạn dùng trình duyệt nào thì cũng dùng được ClipConverter.cc.

YooDownload.com

Tải video trên website YooDownload.com
Tải video trên website YooDownload.com

Một số trang web, mạng xã hội YooDownload.com có thể giúp download video từ trang web bất kỳ bao gồm: Facebook, Instagram, Youtube, Vid.me, Vimeo, Twitter, SoundCloud.

Kết luận

Hiện nay việc tải video trên web đã không còn gây khó khăn đối với người dùng, kể cả những video riêng tư cũng có thể tải về nhanh chóng. Hy vọng những kiến thức này sẽ giúp ích cho bạn và công việc của bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *