20 Template Blogspot Miễn Phí Đẹp Chuẩn SEO Với Link Tải Miễn Phí

Bạn đang tìm template blogspot miễn phí? Với mỗi mục đích làm blogger khác nhau sẽ đặt ra tiêu chí để lựa chọn blog phù hợp. Biết được nhu cầu đó của mọi người, Bloghainguyen.com đã sưu tập 20 mẫu blog phù hợp với từng chủ đề, thậm chí còn có cả link để tải về rất thuận tiện cho những bạn đang có nhu cầu tìm kiếm template blogspot miễn phí. Hãy cùng xem qua đặc điểm của từng loại để có sự chọn lựa phù hợp!

Top 20 template blogspot miễn phí

XMag Blogger Template

Mẫu blog miễn phí đơn giản
Giao diện blogger miễn phí phí đơn giản

Đầu tiên là XMag Blogger Template, một template tin tức free dạng blog tạp chí thú vị cho bạn đọc với rất nhiều tính năng nổi trội. Bạn có thể sử dụng blogger template miễn phí này nếu đang có ý tưởng làm blog về tin tức, báo chí. Nhìn chung, mẫu blog này khá hoàn hảo vì trông có vẻ rất hiện đại và sạch sẽ.

Hơn nữa, giao diện cũng tương đối bắt mắt, có thể giữ chân khách hàng ở lại đọc bài viết. Ngoài ra, bạn có thể yên tâm vì XMag Blogger Template phù hợp với nhiều thiết bị thông minh khác nhau.

Tải XMag Blogger Template tại đây!

WriteUp Personal Magazine Blogger Template

Mẫu blog WriteUp Personal Magazine Blogger Template
Mẫu template blogger miễn phí – WriteUp Personal Magazine Blogger Template

Theo đánh giá ban đầu cho thấy, WriteUp là mọt template blogger free khá gọn gàng và đơn giản, người dùng có thể điều chỉnh được kích thước màn hình trên các thiết bị khác nhau. Một số chủ đề phù hợp cho blog này là phim ảnh, công nghệ, đánh giá hoặc hướng dẫn.

Với WriteUp, bạn có thể sử dụng tiện ích đăng bài một cách ngẫu nhiên, đồng thời nó cũng được tối ưu hóa cao nên có thể giúp bạn tăng được lượng truy cập của khách hàng. Tóm lại, WriteUp có rất nhiều tính năng mà bất kỳ blogger tin tức hay công nghệ nào cũng muốn sở hữu.

Tải mẫu template blogspot đẹp WriteUp tại đây!

Sora Ribbon Blogger Template

Mẫu Sora Ribbon Blogger Template
Template blogspot free – Sora Ribbon Blogger Template

Đây là một theme blogspot đẹp free dễ sử dụng và còn load rất nhanh. Mẫu blog này có vẻ là mẫu blog quốc dân, vì nó hợp với đa dạng chủ đề khác nhau, chẳng hạn như: thời trang, tin tức, du lịch, hướng dẫn, nấu ăn, …

Sự kết hợp giữa 2 màu xanh, trắng cũng khiến cho mẫu thiết kế này trở nên chuyên nghiệp hơn. Tuy nhiên, nếu không thích bạn có thể vào tùy biến mẫu để chỉnh màu.

Tải mẫu Sora Ribbon Blogger Template tại đây!

Sora One Blogger Template

Những template blogspot miễn phí nên chọn
Những free template blog miễn phí nên chọn

Template blogspot miễn phí gây ấn tượng bởi hình ảnh nhiều hơn là chữ viết, nếu bạn đang làm về những chủ đề như thực phẩm, thời trang, giải trí, du lịch thì nên chọn mẫu này.

Các seoer chắc cũng sẽ thích mẫu này, bởi nó được tối ưu theo đúng chuẩn SEO làm cho thứ hạng blog của bạn cải thiện ngay từ lần đầu tiên tạo. Ngoài ra, bạn có thể thiết lập mẫu blogger trên bất kỳ trường ngách nào.

Tải mẫu Sora One Blogger Template tại đây!

Harmonia Blogger Template

Những theme blogspot đẹp miễn phí
Những theme blogger free đẹp chuẩn seo

Được trang bị bố cục sạch sẽ, đơn giản nhưng không kém phần tinh tế, kiểu blog này phù hợp với những blogger hoặc nhà văn. Bên cạnh đó, Harmonia còn có nhiều tính năng giúp hỗ trợ xuất bản bài viết một cách tối ưu nhất. Nhờ vậy mà người dùng có nhiều trải nghiệm và cài đặt dễ dàng hơn.

Tải mẫu Harmonia Blogger Template tại đây!

Flexmag Blogger Template

Tổng hợp các blogger template miễn phí
Tổng hợp các template blogspot miễn phí 2022 – Flexmag

Nếu đang vất vả tìm kiếm các mẫu template đẹp cho blogspot thực phẩm, thời trang, sức khỏe, thể thao, du lịch hay công nghệ thì đừng bỏ qua mẫu blog này. Giao diện của Flexmag phù hợp trên mọi thiết bị điện tử và đặc biệt là có khả năng nâng cao thứ hạng blog. Flexmag là sự kết hợp giữa 2 bố cục dạng lưới nổi bật và danh sách.

Tải mẫu Flexmag Blogger Template tại đây!

ShareMe Blogger Template

Template blogspot miễn phí ấn tượng người dùng
Template blogspot miễn phí ấn tượng người dùng

Template blogspot miễn phí mang tên ShareMe không chỉ thân thiện với người dùng, mà còn hỗ trợ nhận biết các trang mạng xã hội của bạn một cách tốt nhất. Với thiết kế cực kỳ đơn giản nhưng lại không thiếu tính chuyên nghiệp, mẫu blog này hoàn toàn phù hợp với những nội dung blog thân thiện như công nghệ, phim ảnh, hướng dẫn, đánh giá, …

Tải ShareMe Blogger Template tại đây!

Urban Mag Blogger Template

Mẫu Urban Mag Blogger Template
Mẫu Urban Mag Blogger Template

Nhiều người lo ngại tốc độ load của Urban Mag vì có vẻ nó chứa quá nhiều hình ảnh, nhưng bạn có thể an tâm vì đảm bảo bạn sẽ hài lòng khi sử dụng Urban Mag.

Chỉ cần nhìn vào bạn đã thấy Urban Mag rất thu hút và nó sẽ thu hút hơn nếu bạn chọn chủ đề thể thao hoặc tạp chí.

Tải Urban Mag Blogger Template tại đây!

MZine Blogger Template

Mẫu template blogspot đẹp tên Mzine
Mẫu template blogspot đẹp tên Mzine

Muốn tìm một theme đẹp cho blogspot công nghệ, tạp chí, báo thì tại sao không chọn MZine? Bố cục rõ ràng phù hợp với mọi loại màn hình và còn được tùy chỉnh theo ý là những gì MZine mang đến cho người dùng.

Tải MZine Blogger Template tại đây!

TouchCade Blogspot Template

Mẫu TouchCade Blogspot Template
Mẫu TouchCade Blogspot Template

Một mẫu blog thiết kế khá độc đáo, dễ nhìn và phong cách như TouchCade sẽ hấp dẫn được bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Ưu điểm của template blogspot miễn phí này là có tốc độ load nhanh chóng, được tối ưu SEO và sử dụng công nghệ hiện đại nhất của các blogger.

Mẫu TouchCade có thể mang lại cho bạn một cảm giác tươi mới, thân thiện mà nhiều mẫu khác không đáp ứng được.

Tải TouchCade Blogspot Template tại đây!

Seo Mag Blogger Template

Template blogspot miễn phí Seomag
Template blogspot miễn phí Seomag

Nghe đến tên chắc bạn đã hiểu template này được thiết kế tối ưu SEO và còn là thiết kế cực kỳ chuyên nghiệp. Khi chọn template blogspot miễn phí Seo Mag, bạn sẽ có một bố cục hoàn hảo thích hợp với nhiều thiết bị khác nhau. Giao diện này rất hợp để triển khai những dự án về sức khỏe, thời trang, tin tức, …

Tải Seo Mag Blogger Template tại đây!

Miona Blogger Template

Miona Blogger Template miễn phí
Miona Blogger Template miễn phí

Với cấu trúc nhẹ nhàng, tone màu không quá nổi bật tạo nên sự đơn giản và tinh tế cho blogger. Giống như những blog khác, Miona cũng chứa nhiều tính năng và thích với trên nhiều thiết bị khác nhau. Bạn có thể dùng mẫu blog này để thực hiện các bài viết về du lịch, làm đẹp.

Tải Miona Blogger Template tại đây!

Magify Blogspot Template

Blogspot miễn phí trọn đời cho người dùng
Blogspot miễn phí trọn đời cho người dùng

Magify Blogspot Template không khác gì một trang web chuyên nghiệp với cấu trúc được đầu tư kỹ lưỡng và cực kỳ chuyên nghiệp. Template blogspot miễn phí Magify dùng được cho các lĩnh vực như đánh giá, tin tức, thực phẩm, du lịch, …

Tải Magify Blogspot Template tại đây!

Boom Blogger Template

Mẫu Boom Blogger Template
Mẫu Boom Blogger Template

Boom Blogger Template sở hữu tông màu trắng đen đơn giản, sạch sẽ, dễ nhìn. Bạn có thể biến Boom thành một blog chuyên nghiệp và tối ưu hóa một cách dễ dàng.

Tải Boom Blogger Template tại đây!

StartSeo Responsive Blogger Template

StartSeo Responsive Blogger Template
StartSeo Responsive Blogger Template

StartSeo hoàn hảo đến từng màu sắc, hình nền và chiều rộng, hơn nữa, blog này còn giúp bạn bạt kiếm tiền một cách đơn giản.

Tải StartSeo Blogger Template tại đây!

SEO Impact Blogger Template

Một số template blogspot miễn phí tốc độ nhanh
Một số template blogspot miễn phí tốc độ nhanh

SEO Impact hỗ trợ quảng cáo và tối ưu SEO chuyên nghiệp rất xứng đáng để thử.

Tải SEO Impact Blogger Template tại đây!

PureMag Blogger Template

Mẫu PureMag Blogger Template
Mẫu PureMag Blogger Template

PureMag rất phù hợp để chọn làm blog tin tức vì bố cục thanh lịch, giản đơn. Với blog này, bạn có thể tạo được khác biệt trong mắt bạn đọc.

Tải PureMag Blogger Template tại đây!

NewsOn Blogger Template

Blogger free trọn đời Newson
Blogger free trọn đời Newson

NewsOn dành cho những tạp chí với bố cục thông minh và nhiều tính năng hấp dẫn.

Tải NewsOn Blogger Template tại đây!

NewsPlus Blogger Template

Mẫu blog dành cho chủ đề tin tức
Mẫu blog dành cho chủ đề tin tức

NewsPlus rất đẹp và mượt mà phù hợp với những chủ đề như công nghệ, tạp chí. Ngoài ra, tính năng cao cấp và khả năng SEO cũng là lợi thế của template blogspot miễn phí này.

Tải NewsPlus Blogger Template tại đây!

Fastest Blogger Template

Mẫu Fastest Blogger Template
Mẫu Fastest Blogger Template

Fastest không chỉ phù hợp cho những cá nhân mà còn phù hợp với các doanh nghiệp muốn làm blog phát triển. Fastest có tốc độ load nhanh chóng và phản hồi vô cùng tuyệt vời.

Tải Fastest Blogger Template tại đây!

Kết luận

Phía trên là toàn bộ 20 mẫu template blogspot miễn phí để bạn có thể sưu tập hoặc làm blog đẹp cho cá nhân, công ty mình. Bloghainguyen hy vọng những mẫu thiết kế đẹp mắt trên sẽ khiến bạn xây dựng hệ thống site vệ tinh của mình một cách hoàn chỉnh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *