20 Theme WordPress Free Đẹp Có Responsive Tốt Nhất 2024 Hiện Nay

Vì hiện đang có rất nhiều trang web cung cấp theme wordpress free đẹp cho bạn lựa chọn, nhưng quá nhiều theme để tham khảo thì lại tạo cho bạn cảm giác lúng túng, không biết nên chọn loại nào. Bài viết hôm nay của BlogHaiNguyen sẽ mách cho bạn 20 theme wordpress free đẹp nhất để bạn dễ dàng đưa ra quyết định hơn.

Tổng hợp 20 theme wordpress free đẹp nhất hiện nay

Như đã nói ở trên, 20 theme tuyệt vời này đều là những theme được tuyển chọn trong thời gian gần đây. Chúng được đánh giá rất cao với xếp hạng từ 4 đến 5 sao. Còn chờ gì nữa mà không tham khảo nhanh nào!

OceanWP

Theme đẹp OceanWP dành cho nhiều lĩnh vực
Theme đẹp OceanWP dành cho nhiều lĩnh vực

OceanWP là theme wordpress miễn phí với các tính năng và ứng dụng được nhiều lĩnh vực khác nhau như: viết blog, kinh doanh, thương mại điện tử, portfolio website. OceanWP được đánh giá khá chuyên nghiệp và được yêu thích với cả những lập trình viên. Trong theme này, bạn sẽ có được các tiêu đề tĩnh, 13 demo, ảnh trong trang đầu tiên và những phần mở rộng khác.

Ngoài ra, OceanWP còn hỗ trợ tốt trên màn hình di động và tablet.

Storefront

Theme wordpress free đẹp Storefront
Theme wordpress free đẹp Storefront

Một theme có thể giúp bạn làm những trang web eCommerce là Storefront. Vì được thực hiện bởi những nhà phát triển WooCommerce, cho nên Storefront khá mượt mà và đảm bảo sự hài lòng cho khách hàng của mình khi trải nghiệm mua hàng trên trang web.

Một điểm cộng nữa của Storefront là tính cá nhân hóa, màu sắc và bố cục đẹp mắt. Không những vậy, theme free này còn được thiết kế theo chuẩn responsive tuyệt vời. Nếu vẫn chưa tìm được wordpress free themes cho trang thương mại điện tử của mình, bạn có thể thử cân nhắc về nó.

Zakra

Zakra wordpress free themes
Zakra wordpress free themes

Theme wordpress free đẹp này được thiết kế theo hướng tinh giản nhất để có thể tối ưu hóa được hiệu năng và tốc độ của trang web. Theme này sẽ khiến khách hàng truy cập của bạn cảm thấy hài lòng vì trình quản lý và giao diện của chúng vô cùng bắt mắt.

Zakra cho người dùng khả năng kết hợp cùng với những page builders lớn để có thể tùy chỉnh frontend một cách tốt nhất. Bên cạnh đó, theme này còn hỗ trợ AMP, tương thích với Gutenberg, WooCommerce. Đồng thời, nó còn tuân thủ GDPR và giúp tối ưu SEO.

Neve

Theme hiện đại Neve
Theme hiện đại Neve

Neve là theme wordpress free đẹp, đa năng và linh hoạt được trên những lĩnh vực khác nhau của trang web. Đây là theme nên cân nhắc cho những startup hoặc những doanh nghiệp nhỏ. Cùng với việc phát triển theo hướng đơn giản, Neve còn cho phép bạn mở rộng.

Nếu bạn đang tìm một theme tối ưu SEO và tốc độ nhanh chóng thì có thể tham khảo Neve. Ngoài các tính năng nhanh và nhẹ ra, Neve được cập nhật rất thường xuyên, bạn có thể tùy chỉnh header và footer một cách dễ dàng.

Hestia

Mẫu theme Hestia đơn giản
Mẫu theme Hestia đơn giản

Được thiết kế theo xu hướng hiện đại, Hestia thu hút người dùng từ cái nhìn đầu tiên. Theme này hoàn toàn phù hợp với các chuyên gia, những người thích sáng tạo hoặc những doanh nghiệp đang trong quá trình khởi nghiệp. Không những vậy, Hestia còn cho bạn khả năng tương thích với các page builder Elementor, tối ưu SEO và hiệu năng cao.

Hơn nữa, theme miễn phí này còn thích hợp với nhiều eCommerce, do đó, bạn nên chọn nó nếu nhu cầu của bạn phù hợp với những ưu điểm trên.

ColorMag

Theme dành cho các blog ColorMag
Theme dành cho các blog ColorMag

ColorMag là theme wordpress free đẹp thích hợp cho những blog, trang báo chí, tin tức, … ColorMag dễ tùy biến và cũng hỗ trợ bạn chỉnh sửa, thêm những mẫu demo mà bạn muốn vào trang web. Đặc biệt, ColorMag có tương thích với WooCommerce phục vụ nhu cầu làm trang thương mại điện tử.

Sydney

Sydney rất phù hợp cho website kinh doanh
Sydney rất phù hợp cho website kinh doanh

Những ai đang tìm kiếm theme thích hợp cho lĩnh vực kinh doanh thì có thể xem xét Sydney. Theme này có tính tùy biến cao, bạn có thể sử dụng thanh trượt màn hình, tính năng tải logo, chuyển hướng, nó như một trang web chuyên nghiệp và đẹp mắt.

Bạn có thể tùy chỉnh Sydney sao cho giống với cách bạn muốn khách hàng nhìn vào thương hiệu của mình.

Shapely

Theme one-page đặc biệt nhất
Theme one-page đặc biệt nhất

Shapely là dạng trang one-page, giúp hỗ trợ xây dựng landing page ấn tượng, thu hút. Bên cạnh đó, theme này còn hỗ trợ font, dễ sử dụng và có thể tùy chỉnh được. Bạn được hỗ trợ trong việc cài đặt bằng các hướng dẫn, đồng thời giúp bạn kết hợp từng phần của widget đơn giản hơn.

Zerif Lite

Tính đến thời điểm hiện tại, theme wordpress free đẹp Zerif Lite đã có hơn 90.000 bộ cài đặt đã được kích hoạt. Zerif Lite thích hợp nhất với những người làm freelancer, doanh nghiệp và những website về hình ảnh. Zerif Lite có thể giúp bạn tăng thứ hạng trang bằng thiết kế tối ưu SEO.

Customizr

Customizr theme dễ dàng tùy chỉnh
Customizr theme dễ dàng tùy chỉnh

Đúng với tên gọi Customizr, theme này rất dễ dàng để tùy chỉnh và phù hợp với cả những người bắt đầu làm web hay những chuyên gia trong lĩnh vực này. Bạn có thể dùng nó cho trang thương mại điện tử, blog hay làm kinh doanh. Customizr vừa đẹp trên giao diện máy tính và cả điện thoại di động. Customizr còn cung cấp tài liệu để bạn cài đặt dễ dàng hơn.

Vantage

Vantage - Theme cổ điển nhưng không kém sang trọng
Vantage – Theme cổ điển nhưng không kém sang trọng

Vantage chứa tính năng CSS editor và cả Page builder mạnh. Ngoài ra, nó còn Thư viện widget lớn, tích hợp Google Font và hỗ trợ retina.

Flash

Tận hưởng tốc độc tuyệt vời với Flash
Tận hưởng tốc độc tuyệt vời với Flash

Flash có tốc độ load khá tuyệt vời, khả năng hỗ trợ WooCommerce và dễ dàng để dịch.

News Portal

News Portal dành cho blog tạp chí, tin tức
News Portal dành cho blog tạp chí, tin tức

News Portal có bố cục theo dạng tạp chí, tin tức, có tối ưu SEO và hỗ trợ điều chỉnh màu sắc cho trang.

Spacious

Trải nghiệm miễn phí với theme Spacious
Trải nghiệm miễn phí với theme Spacious

Bạn có thể vận dụng Spacious cho một số lĩnh vực như: blog cá nhân, website portfolio hoặc làm kinh doanh. Theme miễn phí này hỗ trợ layout, page templates và cả blog display.

Striker

Striker -Theme wordpress free đẹp
Striker -Theme wordpress free đẹp

Striker có thiết kế theo thiên hướng nghệ thuật, hỗ trợ tốt cho khách hàng và có cả theme customizer.

Virtue

Theme đẹp, thu hút Virtue
Theme đẹp, thu hút Virtue

iFeature

Tổng hợp những mẫu theme iFeature
Tổng hợp những mẫu theme iFeature

Optimizer

Optimizer theme dành cho mã nguồn mở wordpress
Optimizer theme dành cho mã nguồn mở wordpress

MH Magazine Lite

MH Magazine Lite tạp chí hiện đại
MH Magazine Lite tạp chí hiện đại

Moesia

Theme Moesia miễn phí trên wordpress
Theme Moesia miễn phí trên wordpress

Kết luận

Tìm được theme wordpress free đẹp, miễn phí không khó, nhưng bạn cần phải tìm loại theme phù hợp với phong cách, thương hiệu và thứ bạn muốn hướng đến cho khách hàng về sản phẩm, dịch vụ của mình. Hy vọng những theme trên có thể làm bạn hài lòng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *