Top 10 Hosting Miễn Phí Tốt Nhất Và Ổn Định Dành Các Cho Học Sinh, Sinh Viên

Top 10 hosting miễn phí tốt nhất và ổn định dành các cho học sinh, sinh viên

Những bạn học sinh, sinh viên muốn dùng hosting miễn phí bởi không có nhiều điều kiện về kinh tế thì hoàn toàn có thể yên tâm vì có rất nhiều đơn vị cung cấp hosting miễn phí cho bạn. Dưới đây là top 10 ví dụ thích hợp nhất dành cho bạn.

Web hosting là gì?

Tìm hiểu về Web hosting
Tìm hiểu về Web hosting

Web hosting hay còn được biết đến là không gian trên máy chủ có thể cài những dịch vụ như mail, world wide web (www), truyền file (FTP) và nhiều thứ khác. Người dùng hoàn toàn có thể thêm các nội dung của trang web hoặc các dữ liệu khác trên không gian đó. Web hosting còn là nơi diễn ra những hoạt động như trao đổi thông tin, giao dịch giữa người dùng internet với website, đồng thời còn hỗ trợ cho những ứng dụng trên internet được hoạt động.

Như thế nào là hosting miễn phí?

Hiện có rất nhiều nhà cung cấp hosting miễn phí trên thị trường với các tính năng đa dàn phục vụ cho người dùng. Tuy nhiên, người dùng phải chấp nhận các quảng cáo của nhà cung cấp, chẳng hạn như việc đặt Banner, Textlink trong chính trang web của người dùng.

Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều nhà cung cấp cho phép bạn dùng miễn phí và không có bất kỳ điều kiện gì đề ra. Cùng đánh giá 10 nhà cung cấp free hosting phía dưới đây.

Tổng hợp 10 hosting miễn phí tốt nhất hiện nay

AwardSpace.Com

Nhận hosting miễn phí từ Awardspace
Nhận hosting miễn phí từ Awardspace

AwardSpace đã có mặt trên thị trường lâu đời và được biết đến như một nhà cung cấp dịch vụ chất lượng hosting tốt. Tuy không được đánh giá cao về băng thông cũng như dung lượng lưu trữ, nhưng AwardSpace cũng đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng.

Khi bạn dùng hosting miễn phí từ AwardSpace, bạn sẽ nhận được 5GB băng thông và 1GB lưu trữ cùng với 1 tên miền mong muốn. Công việc của bạn đơn giản là đăng nhập bằng địa chỉ mail của mình là có thể dùng free web hosting của nhà cung cấp này.

UltraWebHosting.Com

Gói host miễn phí từ UltraWebHosting
Gói host miễn phí từ UltraWebHosting

Có thời gian hoạt động lâu năm trên thị trường, cụ thể là 15 năm chinh chiến, UltraWebHosting dần được biết đến nhiều hơn và có rất nhiều client trên toàn thế giới. Trong số các nhà cung cấp hosting free, UltraWebHosting được đánh giá cao bởi nó vừa cung cấp hosting miễn phí mà còn không chứa quảng cáo.

Các gói hosting shared ở đây cũng rất được yêu thích, nếu bạn đang cần phát triển trang web thì nên tham khảo.

X10Hosting

Đâu là nhà cung cấp hosting không phí tốt?
Đâu là nhà cung cấp hosting không phí tốt?

Cái tên thứ 3 trong danh sách nhà cung cấp hosting miễn phí có cả X10Hosting. X10Hosting là con của SingleHop, một cái tên nổi tiếng trong thế giới hosting hiện nay. Khi chọn hosting free của X10Hosting, bạn sẽ nhận được ổ cứng SSD với băng thông không bị giới hạn.

5GBFree.com

Tìm hiểu host free của 5Gfree
Tìm hiểu host free của 5Gfree

Đúng với tên gọi của nó, 5GBFree cung cấp cho người dùng những gói hosting hoàn toàn miễn phí. Hơn nữa, nhà cung cấp còn tích hợp cả CloudLinux giúp cho hosting của người dùng có thể tăng tốc đáng kể.

Đặc biệt, 5GBFree không chứa quảng cáo làm phiền người dùng như những nhà cung cấp khác. Ngoài ra, dịch vụ này còn cung cấp rất nhiều sản phẩm khác với các gói trả phí linh hoạt, nhiều tính năng.

FreeWebHostingArea.Com

Host website free cho sinh viên
Host website free cho sinh viên

Hiện nhà cung cấp này đang hỗ trợ người dùng gói host miễn phí với 1500MB dung lượng lưu trữ với điều kiện bạn đăng nhập mỗi tháng 1 lần thì tài khoản sẽ không bị khóa. Khác với những dịch vụ miễn phí từ các nhà cung cấp khác, FreeWebHostingArea buộc người dùng phải trả 1$ mỗi tháng nếu không muốn hiện quảng cáo làm phiền. Đây có lẽ cũng là nhược điểm của nhà cung cấp khiến nhiều người không thích.

Freehostia.Com

Freehostia không phải lưu trữ dữ liệu với Shared hosting mà với Cloud Hosting, điều này sẽ khiến tốc độ lưu trữ được nhanh hơn gấp 15 lần. Nếu đánh giá một cách khách quan thì Freehostia chỉ mạnh về tốc độ, còn về dung lượng thì chưa được đánh giá cao.
Nhà cung cấp này chỉ cho người dùng 250MB dung lượng. Bạn có thể tham khảo thêm một vài gói trả phí để được dùng tốt hơn.

Bravenet.Com

Website hosting miễn phí của Bravenet
Website hosting miễn phí của Bravenet

Bắt đầu ra mắt thị trường vào năm 1997 tại Canada, đến nay Bravenet đã có thâm niên hoạt động khá lâu trên thị trường. Có lẽ vì thế mà Bravenet muốn cống hiến nhiều hơn cho người dùng dựa trên những gói hosting miễn phí mà họ cung cấp. Điểm tuyệt vời của Bravenet chính là việc cung cấp lưu lượng và dung lượng không giới hạn.

Bạn có thể tham khảo thêm gói hosting có phí với 8.25 USD/tháng và domain có phí 12,95 USD/năm.

Uhostfull.Com

Hosting miễn phí Uhostfull
Hosting miễn phí Uhostfull

Theo nhiều đánh giá cho thấy, Uhostfull là nhà cung cấp host website free tốt nhất hiện nay. Những ưu điểm của Uhostfull như sau:

  • Không giới hạn dung lượng và lưu lượng truy cập.
  • Không quảng cáo làm phiền người dùng.
  • Server được đánh giá nhanh chóng.
  • Rất dễ để kích hoạt.
  • Hỗ trợ cho nhiều nền tảng khác nhau.

FreeHostingNoAds.Net

FreeHostingNoAds thích hợp với những người yêu cầu cao về dung lượng lưu trữ, bởi nhà cung cấp này cho phép người dùng sử dụng đến 20GB dung lượng lưu trữ, không chứa quảng cáo, cung cấp đến 200GB traffic và còn có các công cụ giúp build web hoàn toàn miễn phí.

FreehostingEU.Com

FreehostingEU là sự kết hợp tuyệt vời của FreeDomain.co.nr và AttractSolf GmbH. Nhà cung cấp này không hề bắt bạn xem quảng cáo và hiện đang có máy chủ tại Đức. Người dùng có thể cài nhanh chóng trên các nền tảng như Joomla hoặc WordPress. Bên cạnh đó còn hỗ trợ nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau như: CGI, Perl, Flash, PHP, MySQL.

Kết luận

Phía trên là top những nhà cung cấp hosting miễn phí được yêu thích nhất hiện nay mà https://bloghainguyen.com sưu tầm được. Ngoài ra cũng còn rất nhiều nhà cung cấp khác bạn có thể tìm hiểu thêm. Hy vọng bạn sẽ chọn được nhà cung cấp hosting tốt nhất đúng với nhu cầu của mình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *