Traffic user là gì? Dịch vụ tăng traffic user download uy tín

Traffic User được những SEOer tiên phong sử dụng cách đây hơn 10 năm, tuy nhiên lúc đó còn sơ khai và hầu như chỉ hoạt động riêng lẻ và bảo mật từng nhóm nhỏ, vì chi phí đầu vào, thời gian setup điều hướng người dùng theo những “chùm từ khóa” khác nhau mất khá nhiều thời gian. 

Bên cạnh đó rất khó để kết nối những website download hàng đầu để cộng tác vì cách đây hơn 10 năm thì rất hiếm các website triệu view. Lưu lượng truy cập internet thời gian thì đó chỉ có user thời 8x và 9x chiếm đa số và ít hơn lưu lượng hiện nay. Vậy chính xác thì Traffic User là gì?

Traffic User là gì?

Traffic User là dịch vụ cung cấp số lượng người truy cập vào website đích dựa từ kết quả tìm kiếm Google hay các mạng Social để đáp ứng được các yêu cầu được đề cập trước. Nhằm đạt được mục tiêu số lượng và chất lượng của Traffic về website đích.

Mặc dù đã có thời gian dài hoạt động trên internet, nhưng kể từ năm 2022 đến nay, Dịch vụ Traffic User được khai thác rất mạnh , đây là dịch vụ mà các SEOer ai cũng biết và sử dụng bởi sự hiệu quả cực nhanh mà dịch vụ này mang lại. Tuy nhiên, để triển khai dịch vụ này đạt hiệu quả cao nhất, các SEOer cũng phải nắm vững quy chế hoạt động và số lượng cần thiết để triển khai cho hiệu quả.

Tìm đơn vị cung cấp dịch vụ Traffic User uy tín

Như đã đề cập ở trên, kể từ những tháng cuối năm 2022 và đến đầu năm 2024, các website bị ảnh hưởng DOWNTREND từ các đợt UPDATE CORE của Google bị “rớt top” và còn thậm chí còn “bay khỏi” top 100 Google. Lúc này thị trường đua nhau cuống cuồng đua nhau đi tìm giải pháp mới, nhằm hỗ trợ việc SEO và khôi phục các từ khóa top chiến lược cũ, và Traffic user là cụm từ khóa được nhắc đến và ứng dụng nhiều nhất.

Không phải ngẫu nhiên mà Traffic user được tận dụng nhiều như vậy, mà đã khá nhiều đơn vị sử dụng và đạt kết quả tốt. Qua thời gian nghiên cứu và tìm hiểu, chúng tôi cũng nhận thấy  Traffic123.net – Đơn vị cung cấp dịch vụ tăng Traffic user download uy tín mà bạn có thể tham khảo.

Giải pháp này phù hợp cho những website nào

Theo ý kiến cá nhân của mình, thì giải pháp này áp dụng cho một số website sau:

  • Website bị bay hầu hết các từ khóa Top Google
  • Website mới ra lò, đã lên ít nhất 50 bài viết trên website
  • Website đã có vài từ khóa top, lâu rồi chưa có tín hiệu lên nữa
  • Website có traffic tốt, nhưng từ khóa quan trọng lại lẹt đẹt, SEO mãi không lên.

Vâng, phương pháp này có những ưu điểm cực kỳ tốt cho các vấn đề của traffic của website như trên. Phương pháp này giúp tăng lượt truy cập tự nhiên đến website và còn tăng tỷ lệ CTR, giảm tỷ lệ thoát trang, giúp cho nhanh lên top các từ khóa chính cần SEO, và đẩy lên được các từ khóa Google Suggest cho web, từ đẩy được thứ hạng lên top hơn.

Cách hoạt động của Traffic User

Dựa trên hoạt động của người dùng, tương tác với website, Dịch vụ Traffic User tạo ra lưu lượng đến website của bạn tự nhiên hơn và thường phải truy cập từ Google Search, do đó sẽ có số lượng lớn những người có nhu cầu tìm kiếm thực sự.

Khi User lên Google tìm kiếm nhu cầu tải game, tải phần mềm, mã giải nén, mã kích hoạt, download tải file, mod game… sẽ truy cập Google và tìm theo từ khóa cụ thể. Lúc này User sẽ cần một dãy Mã số để có thể kích hoạt, giải nén hoặc tải về dùng.

Và người dùng phải tìm kiếm hoặc truy cập thẳng vào 1 website đích của bạn, và user đó sẽ lướt website để đọc nội dung trong thời lượng bạn mong muốn.

Khi đã đủ thời lượng trên website thì lúc này người dùng Lấy Mã Tải File về sử dụng, hoặc người dùng sẽ nhận được MÃ SỐ để sử dụng.

Như vậy, quá trình này sẽ được nhân rộng đến nhiều người, và làm cho việc tăng traffic tự nhiên hơn và hiệu quả hơn vì truy cập từ Google tìm kiếm, kéo theo traffic tốt, và hiệu suất tăng nhanh, vì  thời gian onsite khá lâu, rất tốt cho SEO.

VẤN ĐỀ LÀ MUA TRAFFIC NÀY Ở ĐÂU?

Như đã đề cập ở trên, điều quan trọng là chọn đơn vị cung cấp uy tín và chất lượng cao, cũng như có quy trình, support rõ ràng, tư vấn tận tình để bạn yên tâm sử dụng. Chưa nói đến, các đơn vị cung cấp phải có lượng kiến thức khổng lồ về SEO, luôn cập nhật những thông tin mới, thuật toán mới nhất mà còn am hiểu về các Kỹ Thuật SEO GOOGLE (https://developers.google.com/search/docs/essentials/technical?hl=vi) để có thể hỗ trợ tốt hơn cho website của bạn.

Đừng quên tham khảo đơn vị traffic123.net – Đơn vị cung cấp dịch vụ tăng Traffic User uy tín, hỗ trợ rất có tâm nhé.

Kết luận

Bạn thấy đó, tùy các lợi ích của dịch vụ traffic user mang lại rất cao, ngoài việc giúp cho website của bạn có được một lưu lượng lớn người dùng truy cập thông qua Google mà còn có thể đẩy lên top các từ khóa chiến lược, để tạo  ra sự nổi bật cho các từ khóa thương hiệu, dịch vụ, sản phẩm tăng mức độ tìm kiếm cao cho các từ khóa này, để kéo theo các từ khóa khác trên web dần dần được xuất hiện ở top trong các kết quả tìm kiếm và các gợi ý của Google Suggest nhiều hơn.

Chúc các bạn SEO Top nhanh và bền vững.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *