Traffic user là gì? Làm thế nào để tăng Traffic user hiệu quả

Traffic user là gì? Làm thế nào để tăng Traffic user hiệu quả

Traffic User là một trong những khái niệm được nhiều người quan tâm khi họ sở hữu một trang web. Đây có phải là yếu tố cần thiết giúp bạn có thể tăng thứ hạng trang web một cách hiệu quả? Cùng giải đáp câu hỏi trên với kiến thức mà chúng tôi cung cấp trong bài viết này nhé!

Khái niệm Traffic User là gì?

Traffic User là một khái niệm mà các bạn SEO tại Việt Nam hay dùng để chỉ một phương thức SEO. Phương thức này được hiểu đơn giản là lưu lượng truy cập vào một website, cứ một traffic tương ứng với một người dùng truy cập.

Người dùng thường sử dụng các công cụ như điện thoại, máy tính, laptop, máy tính bảng hay các thiết bị thông minh khác để truy cập vào mạng internet. Nếu website của bạn có nhiều traffic tức là sẽ có nhiều người truy cập vào web của bạn làm tăng độ uy tín và giá trị của trang web. 

Tuy nhiên, chỉ có những Traffic User nguồn từ download mới là những người truy cập thật và nó chính là thứ mà bạn cần để đẩy trang web của mình lên top tìm kiếm.

Kỹ thuật Traffic User hoạt động như thế nào?

Kiến thức về Traffic User
Kiến thức về Traffic User

Những loại Traffic User có cách hoạt động giống nhau, người dùng sẽ nhận được lợi ích nào đó nếu họ chấp nhận truy cập vào website của bạn. 

Ví dụ: 

Hiện có rất nhiều người dùng có nhu cầu sử dụng phần mềm chỉnh sửa ảnh Photoshop. Dựa trên nhu cầu này, các dịch vụ cung cấp Traffic User sẽ dùng Traffic User giải nén thông qua việc đặt mã khóa cho file cài Photoshop. Đi kèm với đó sẽ là hướng dẫn cách để lấy được mật khẩu trên một website có nội dung hút hầm cầu hoặc bất kỳ trang nào đang muốn tăng lượng Traffic User. Không những vậy, họ còn đặt thời gian để người dùng chờ đợi mật khẩu hiển thị nhằm giữ chân người dùng ở lại trang web. 

Chính nhờ “mẹo” này, website hút hầm cầu trên đã có được lượng lớn người dùng truy cập và được Google đánh giá cao về độ trust.

Phân biệt các loại Traffic User

Hiện nay có 4 loại Traffic User được áp dụng và cụ thể từng loại như sau: 

  • Traffic User dạng Organic: Phương pháp dùng Traffic User này được cho là mạnh mẽ nhất và hiệu quả nhất, đặc biệt là dạng Traffic User download. Thứ hạng của bạn sẽ được tăng lên vượt ngoài mong đợi của bạn.
  • Traffic User dạng referral: Đây là dạng Traffic User được truy cập trực tiếp thông qua backlink.
  • Traffic User truy cập từ social: Traffic này đổ về từ việc chia sẻ click trên một số trang social phổ biến như Facebook, Tiktok, Instagram, … dưới dạng link rút gọn để chuyển hướng đến trang web của bạn. 
  • Traffic User dưới dạng bot proxy: Dạng này thì không được khuyến khích dùng vì nó sử dụng bot để truy cập và đổi proxy đánh lừa Google bằng địa chỉ ảo. Cách này không ổn vì bạn không thể phát triển website đường dài được.

Lợi ích của việc dùng Traffic User

Hiểu đúng về Traffic user

Như đã đề cập phía trên, nếu bạn muốn có lượng người dùng truy cập tự nhiên nhằm tăng thứ hạng thì đây là một phương án hiệu quả và tối ưu nhất. Website của bạn không chỉ tăng được độ trust, mà còn có thể giảm tỷ lệ thoát trang. Lên top tìm kiếm không còn là vấn đề khiến bạn phải đau đầu nữa. Bạn cũng không cần phải lo về việc dùng Traffic User lên top ngắn hạn, vì nó đồng thời cũng sẽ duy trì thứ hạng cho web của bạn. 

Nếu không muốn mất nhiều thời gian và công sức cho việc làm SEO, thì bạn có thể tham khảo một số đơn vị cung cấp Traffic User uy tín.

Ưu và nhược điểm của việc dùng Traffic User

Ưu điểm:

Traffic User rất hữu dụng đối với những bạn đang cần cải thiện thứ hạng từ khóa khi từ khóa nằm ở trang 1. Ứng dụng Traffic User lúc này sẽ kéo thứ hạng của bạn lên vị trí cao hơn ở trang 1, thứ hạng tăng được là nhờ vào việc cải thiện %CTR và tăng time on site. Google sẽ đánh giá cao yếu tố này và xếp hạng lại từ khóa đó bằng cách tăng thứ hạng.

Ưu và nhược điểm của Traffic User

Nhược điểm:

Bên cạnh ưu điểm thì chắc chắn vẫn phải có khuyết điểm. Nếu bạn không biết cách điều hướng người dùng và khiến cho tỷ lệ thoát trang cao thì đồng nghĩa với việc Google sẽ đánh giá thấp trang web của bạn bởi nội dung không đúng ý người dùng nên họ thoát. 

Một điểm trừ nữa cho việc dùng Traffic User là nó không giúp bạn trong việc chuyển đổi khách hàng. Traffic User chỉ dừng lại ở việc tăng lượng traffic trên website của bạn, vì thực chất người dùng đang vào website của bạn theo yêu cầu chứ không phải xuất phát từ nhu cầu của họ.

Hiện trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ về Traffic User, nhưng bạn nên tìm hiểu và lựa chọn đơn vị uy tín để từ khóa có thể lên top một cách bền vững. Một trong những đơn vị bạn có thể tham khảo là Trafficuser.net, đơn vị này cung cấp dịch vụ chủ chốt là Traffic User. 

Phía trên là các kiến thức bổ ích bạn cần nắm khi muốn dùng Traffic User cho website của mình. Mặc dù có những nhược điểm nhất định nhưng chúng ta vẫn thấy được lợi ích to lớn mà Traffic User mang lại. Hy vọng những thông tin bổ ích trong bài có thể giúp ích phần nào cho những thắc mắc của người dùng!

Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
wpDiscuz
Exit mobile version