Hướng dẫn cài winrar cho Mac đơn giản, hiệu quả

Hướng dẫn cài winrar cho Mac đơn giản, hiệu quả

Winrar là một phần mềm giải nén quá quen thuộc với những người dùng hệ điều hành Windows. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều thắc mắc không biết winrar có dùng được trên Mac hay không. Câu trả lời là có, bạn có thể sử dụng phần mềm Winrar for Mac OS Full. Nếu vẫn chưa biết cách cài và sử dụng, hãy để Bloghainguyen hướng dẫn cài winrar cho Mac trong bài viết hôm nay!

Winrar for Mac là gì?

Tìm hiểu Winrar for Mac là gì?
Tìm hiểu Winrar for Mac là gì? – Giangoaite

Winrar for Mac là một trong những phần mềm giải nén được rất nhiều yêu thích sử dụng, nó còn được đánh giá cao vì trình giải nén và cách giải nén. Winrar hầu như có thể giải nén cho tất cả các file hiện nay như: LZH, ACE, TAR, GZip, RAR, ZIP, CAB, ARJ, UUE, ISO, BZIP2, Z và 7-Zip.

So với những phần mềm giải nén khác, Winrar hoàn toàn thuyết phục được người dùng bởi tốc độ giải nén nhanh chóng và giao diện thân thiện người dùng. Điều đặc biệt mà Winrar for Mac thu hút người dùng là khả năng lưu trữ không giới hạn, đồng thời tốc độ xử lý cũng cực kỳ nhanh chóng.

Chỉ với một cú click chuột, bạn có thể tiến hành lưu trữ file qua phần mềm giải nén Winrar một cách an toàn. Vì Winrar đã trang bị những chức năng giúp nó có thể kiểm tra, lưu trữ và sao lưu một cách hiệu quả nhất, mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

Tóm lại, ​​Winrar là một trong những phần mềm giải nén cực kỳ tuyệt vời mà bất kỳ người dùng Windows hoặc Mac OS không thể bỏ qua. Cũng chính vì nguyên do đó, Winrar cũng nhanh chóng được ứng dụng trên hệ điều hành Mac OS và được nhiều người sử dụng.

Tại sao người dùng lại thích phần mềm Winrar?

Như đã đề cập phía trên, Winrar là phần mềm tốt nhất trong mọi phần mềm giải nén được tin dùng hiện nay. Vì vậy, chắc chắn phần mềm này sẽ sở hữu các tính năng hữu ích để phục vụ cho nhu cầu của người dùng, cùng xem qua một vài tính năng bổ ích. Biết được những tính năng này, người dùng sẽ ứng dụng nó ngay:

Hướng dẫn cài winrar cho Mac dễ dàng
Hướng dẫn cài winrar cho Mac dễ dàng
  • Khả năng nén và giải nén, tức là bạn hoàn toàn có thể lưu trữ và sao chép các file khác nhau với nhiều định dạng khác nhau.
  • Khả năng lưu trữ trên phần mềm Winrar là không thời hạn.
  • Winrar có chức năng bảo mật trên từng file, bạn có thể ứng dụng nó nếu cần.
  • Phần mềm Winrar có thể phục hồi được những file bị lỗi.

Hướng dẫn cài winrar cho Mac nhanh chóng

Nếu muốn download Winrar cho Mac, bạn cần tuân thủ theo từng bước hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Tải winrar cho Mac thông qua đường link này: https://www.fshare.vn/file/AF1LM37KWJS2

Bước 2: Chờ quá trình tài thành công, bạn nhấn vào file đã tải xong và tiến hành cài đặt file như bình thường.

Cách giải nén file rar trên Mac

Để có thể dễ dàng giải nén file rar trên Mac, bạn cần phải tải về ứng dụng hỗ trợ cho công việc này, bạn có thể tham khảo Unrar Unarchiver. Đây là phần mềm được sử dụng miễn phí và có trên Mac App Store.

Cài đặt phần mềm giải nén file rar
Cài đặt phần mềm giải nén file rar

Sau khi tải thành công, bạn chỉ cần khởi động ứng dụng đã tải. Khi ứng dụng đã mở, bạn chọn vào file rar và mở là được.

Khởi động ứng dụng Unrar Unarchiver vừa cài
Khởi động ứng dụng Unrar Unarchiver vừa cài

Tiếp theo, một cửa sổ khác sẽ xuất hiện và yêu cầu bạn chọn một thư mục để giải nén tập tin. Nhiệm vụ của bạn là chọn thư mục và nhấn Open để quá trình giải nén được tiếp tục. Như vậy, quá trình giải nén file rar của bạn đã hoàn tất.

Chọn và giải nén file rar
Chọn và giải nén file rar

Kết luận

Sau bài hướng dẫn cài winrar cho Mac và cách hướng dẫn bạn giải nén file rar trên Mac, có lẽ bạn đã hiểu hơn một phần về cách sử dụng phần mềm này với hệ điều hành Mac OS. Hy vọng bài hướng dẫn này sẽ có ích với bạn và bạn sẽ thực hiện thành công nó!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

XEM THÊM:

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận