Top 20 Trang Web Tải Template Website Miễn Phí Đẹp Và Tốt Nhất Hiện Nay

Top 20 trang web tải template website miễn phí đẹp và tốt nhất hiện nay

Template hay theme là những mẫu website đã được xây dựng sẵn, cũng có rất nhiều người chọn tải template website miễn phí để dùng cho trang web của mình. Hiện nay, không khó để tìm một mẫu website vừa miễn phí lại vừa đẹp. Sau khi đã chọn được mẫu phù hợp, bạn chỉ cần thêm vào nội dung của mình và những thứ cần thiết khác là hoàn thiện. Nếu bạn cũng đang tìm những mẫu website miễn phí, thì nên theo dõi hết bài viết hôm nay của Bloghainguyen.

Tải template website miễn phí, đa dạng mẫu mã

BizLand – Mẫu website đẹp miễn phí

Mẫu website BizLand
Mẫu website BizLand

Dù là sử dụng website cho mục đích cá nhân hay doanh nghiệp, bạn cũng nên tìm hiểu về BizLand. Đây là template được xây dựng dựa trên phiên bản bootstrap, đi cùng với đó là một số công nghệ mới như HTML5, CSS3. Mẫu website này giúp bạn truyền tải thông tin về sản phẩm, dịch vụ đến với khách hàng một cách ấn tượng nhất và đảm bảo phù hợp với tất cả các thiết bị thông minh.

Một số tính năng của BizLand:

 • Thiết kế đơn giản, hiện đại.
 • Được trang bị phiên bản NodeJS/NPM và Gulp.
 • Sử dụng phiên bản bootstrap mới nhất.
 • Có tối ưu chuẩn SEO.
 • Tương thích với nhiều thiết bị và trình duyệt.
 • Có biểu mẫu liên hệ PHP/Ajax.

Moderna – Download giao diện website đẹp

Mẫu website miễn phí Moderna

Moderna được xem là mẫu trang web chuyên nghiệp dành cho doanh nghiệp với thiết kế cô cùng hiện đại nhưng cũng không kém phần độc đáo. Moderna cho phép người dùng tùy chỉnh theo từng bố cục khác nhau như ý muốn. Không những vậy, mẫu website miễn phí này còn cung cấp khả năng tùy biến cao, phù hợp với nhiều thiết bị từ di động cho đqeens laptop, PC, …

Ưu điểm của Moderna:

 • Thiết kế sáng tạo, độc đáo.
 • Khả năng tùy biến cao.
 • Phù hợp với hầu hết các hệ điều hành cũng như trình duyệt.
 • Thoải mái tùy chỉnh.
 • Mã nguồn sạch.
 • Sử dụng phiên bản bootstrap mới nhất.
 • Đã được tối ưu chuẩn SEO.

BizPage – Mẫu template miễn phí dành cho doanh nghiệp

Mẫu website BizPage

Được đánh giá là mẫu template HTML5 đẹp, đa năng và cực kỳ hiện đại. Nhờ dùng cấu trúc mã phân đoạn, mà người dùng có thể điều hướng mã dễ dàng hơn và cũng không cần phải có chuyên môn nhưng vẫn có thể tùy chỉnh được.

Ưu điểm của BizPage:

 • Gồm có tệp SASS dành cho phiên bản pro.
 • Được trang bị hiệu ứng cuộn.
 • Menu off-canvas.
 • Mã nguồn sạch.
 • Giao diện trang web theo kiểu thiết kế 1 trang.
 • Sở hữu thanh trượt băng chuyền.
 • Giao diện hiệu ứng.

Vesperr – Tải template miễn phí

Mẫu website miễn phí Vesperr

Tương tự như những mẫu website trên, Vesperr cũng được phát triển dựa trên phiên bản bootstrap mới nhất và hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, Vesperr còn có những tính năng sau:

 • Sử dụng phiên bản NodeJS/NPM và Gulp.
 • Được tối ưu chuẩn SEO.
 • Tương thích với nhiều hệ điều hành.
 • Mã nguồn sạch, có thể dễ dàng tùy chỉnh.
 • Có biểu mẫu liên hệ dành cho phiên bản pro.
 • Thiết kế hiện đại.

iPortfolio – Tải template website miễn phí, chất lượng

Tải template website miễn phí iPortfolio

iPortfolio là loại template thích hợp cho những website về CV hoặc danh mục đầu tư. Loại mẫu trang web này có thể thích hợp trên hầu hết các thiết bị và được đề cao về giao diện. Nếu bạn đang cần một trang web với đầy đủ các yếu tố như đơn giản, sáng tạo và hiện đại, thì iPortfolio là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Đặc biệt, iPortfolio cung cấp cho bạn sự thuận tiện khi tổ chức các tập tin và mã, đồng thời giúp cho việc tùy chỉnh trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Restaurantly

Nghe tên gọi Restaurantly chắc chắn bạn cũng đã hình dung được trang web này phù hợp với những lĩnh vực nào. Restaurantly là sự lựa chọn phù hợp cho những ai đang làm website nhà hàng, quán cà phê hay đơn giản chỉ là tiệm bánh, … Một mẫu website hiện đại được xây dựng trên phiên bản bootstrap mới nhất, phù hợp trên nhiều kích cỡ thiết bị khác nhau.

Nếu bạn muốn sử dụng biểu mẫu liên hệ PHP/Ajax, bạn có thể cân nhắc thêm về phiên bản pro của Restaurantly.

Mentor

Mẫu website miễn phí Mentor

Mentor là mẫu thiết kế website có sẵn dành cho lĩnh vực giáo dục, cụ thể là những trung tâm dạy học trực tuyến, học viện hay những mảng khác có liên quan đến giáo dục.

Vì được xây dựng để phục vụ cho giáo dục, cho nên thiết kế của Mentor có phần khác biệt hơn. Bạn sẽ được trải nghiệm những mục về khóa học, giảng viên và nhiều thứ khác.

Sailor

Mẫu website Sailor

Sailor phù hợp với nhiều kiểu website hơn, bạn có thể dùng nó nếu trang web của bạn có liên quan đến lĩnh vực đầu tư, kinh doanh hoặc có nhiều sản phẩm. Không chỉ sử dụng bootstrap mới nhất, mẫu website miễn phí này còn được tối ưu theo chuẩn SEO, thích hợp với nhiều kích cỡ thiết bị khác nhau.

OnePage

Mẫu trang web Onepage

OnePage là loại website miễn phí đa năng, có thể áp dụng đối với mọi doanh nghiệp. Ngoài ra, bạn cũng có thể dễ dàng tùy chỉnh ngay cả khi không thông thạo về website. Đặc biệt với mã nguồn sạch, bạn không phải lo lắng quá nhiều khi dùng template miễn phí này.

HTML5 UP

Mẫu website miễn phí HTML5 UP

Nghe tên gọi chắc bạn cũng hiểu đây là kiểu trang web HTML5 có thể phù hợp với hầu hết các thiết bị hiển thị khác nhau. Vì được xây dựng dựa trên ngôn ngữ HTML và CSS, nên người dùng có thể dễ dàng hơn trong việc tùy chỉnh.

Arsha

Mẫu website Arsha

Nếu muốn chọn tải template website miễn phí này, bạn nên cân nhắc thật kỹ, bởi nó chỉ phù hợp đối với lĩnh vực công nghệ thông tin. Mặc dù có thiết kế hiện đại, sáng tạo, nhưng không phải lĩnh vực nào cũng phù hợp với nó. Với Arsha, bạn có thể sử dụng hiệu ứng cuộc, phiên bản NodeJS / NPM và Gulp, nhúng video và nhiều tính năng khác.

W3Layouts

Mẫu website W3Layouts

Mẫu website này sẽ phù hợp với nhiều lĩnh vực khác nhau, chẳng hạn như blog, giáo dục, nhà hàng, du lịch, … Có lẽ vì là trang web miễn phí có thiết kế đẹp, nhiều tính năng tốt, cho nên W3Layouts không cho phép bạn tải template website miễn phí. Nếu bạn chọn bản miễn phí thì phải chấp nhận đặt quảng cáo, còn nếu chọn bản trả phí thì có thể tham khảo nhiều mức giá mà nhà cung cấp yêu cầu.

One Page Love

Mẫu website miễn phí One Page Love

Trong mẫu tải template website miễn phí này, người dùng sẽ được trải nghiệm gần 80 mẫu HTML khác nhau một cách miễn phí. One Page Love mang đến cho bạn những mẫu website tốt nhất với thiết kế đẹp mắt nhất.

UIdeck

Tải template website miễn phí UIdeck

Bạn đang tìm tải template website miễn phí được dựng bằng bootstrap hoặc HTML? Vậy thì nên cân nhắc lựa chọn UIdeck. Không phải sử dụng các phần mềm để tạo trên các mẫu trang web, UIdeck áp dụng code thuần cho các mẫu website của mình. Chính vì vậy, bạn sẽ thấy một mẫu website khá chỉnh chu về mặt thiết kế. Bên cạnh đó, bạn còn có thể dễ dàng tùy chỉnh theo ý muốn.

GRAY GRIDS

Mẫu trang web có sẵn GRAY GRIDS

Có lẽ, GRAY GRIDS là nơi chứa nhiều mẫu website responsive và có thiết kế chất lượng cao nhất. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể tải template website miễn phí khi bạn dùng với mục đích cá nhân, còn với doanh nghiệp thì được áp dụng phí từ 0 cho đến 14$.

Templated.co

Một trong những mẫu website chứa nhiều thiết kế nhất với con số 867, bao gồm cả thiết kế HTML, CSS và responsive template. Lựa chọn mẫu website này, chắc chắn bạn sẽ tìm được một thiết kế phù hợp với tiêu chí của mình.

Creative Tim

Cách tải Creative Tim nhanh chóng

Tương tự như nhiều mẫu để tải template website miễn phí khác, Creative Tim cũng cung cấp nhiều mẫu thiết kế độc đáo, chất lượng gửi đến người dùng. Với những thiết kế hiện đại này, bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh theo ý muốn và tiêu chí của bản thân.

Templatemo

Mẫu website miễn phí Templatemo

Với 146 mẫu bootstrap template mới nhất, bạn sẽ bối rối vì không biết nên chọn mẫu nào cho website của mình. Ngoài ta, còn có hàng trăm mẫu CSS để bạn thoải mái sử dụng mà không mất bất kỳ chi phí nào.

FreeHTML5.CO

Mẫu website FreeHTML5.CO

Mang xu hướng hiện đại và tối giản, FreeHTML5.CO là bộ mẫu website được nhiều người yêu thích hiện nay. Bên cạnh đó, FreeHTML5.CO còn có nhiều ưu thế như kích thước file không quá lớn, dễ dàng tùy chỉnh, có thể hiển thị tốt trên nhiều thiết bị. Đặc biệt, đây sẽ là mẫu tải template website miễn phí dành cho lĩnh vực bất động sản, du lịch, công ty, …

Styleshout

Mẫu website miễn phí Styleshout

Styleshout cho phép cả người dùng cá nhân và doanh nghiệp sử dụng miễn phí. Với thiết kế đơn giản nhưng không kém phần tinh tế này, bạn chắc chắn sẽ thích và lựa chọn cho website của mình.

Kết luận

Phía trên là toàn bộ thông tin về những mẫu để bạn có thể tải template website miễn phí. Mặc dù cũng có một số mẫu không hoàn toàn miễn phí, nhưng bạn cũng còn rất nhiều sự lựa chọn tốt cho mình trong những mẫu đó. Hy vọng bài viết trong chuyên mục thủ thuật công nghệ này sẽ giúp bạn tìm được mẫu website ưng ý!

Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
wpDiscuz
Exit mobile version